รีวิว ป๊าด 888 แรงทะลุนรก

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.115/2016)ป๊าด 888 แรงทะลุนรก

ประเภท : ตลก

ความยาว 94 นาที

รีวิว ป๊าด 888 แรงทะลุนรก
รีวิว

      หนังตลกตามสไตล์ พจน์ อานนท์ ที่เรื่องนี้ขนนักแสดงมาเยอะเป็นพิเศษ หนังที่คงทำเงินเช่นเคย เพราะขายตลาดชาวบ้านได้ตามเคย
      หนังไม่มีสาระอะไรมากมายนอกจากข้อคิดการเป็นคนดีในสังคมที่ใส่เข้ามาเป็นช่วงๆเหมือนแอบยัดเยียดเล็กๆ หนังใส่มุกตลกเข้ามาเยอะจนล้น มีทั้งฮาบ้างแป๊กบ้าง จะฮาแค่ช่วงแรกๆเยอะหน่อยพอกลางๆเรื่องแอบน่าเบื่อด้วยซ้ำ มุกที่ใส่มาไม่ค่อยฮาเลย มีการหยิบยกข่าวต่างๆที่เป็นประเด็นมาใส่เสียดสีได้เยอะมาก ส่วนตัวรู้สึกเบื้องหลังหนังที่ฉายตอนจบฮากว่าตัวหนัง 
       ป๊าด 888 แรงทะลุนรก มันคือหนังยำหนังเทศ ทั้งเนื้อเรื่องที่เหมือน Speed ภาคแรกระเบิดบนรถเมล์ แถมยังล้อเลียน Fast 7 ที่มีพูดถึง Paul Walker และ Vin Diesel เยอะมาก แถมฉากจบอย่างกับก็อปตอนจบ Fast 7 มาแปะวางยังไงยังงั้น
       นักแสดงล้นมากบางคนโผล่มานิดนึง เด่นแค่นักแสดงหลักที่แสดงได้สุดดี แต่รำคาญการแสดงของดาราคนนึงแอดไม่รู้ชื่ออะไรใส่ชุดแดงในเรื่องมีน้องชายคือแสดงได้แข็งมาก สีหน้าแสดงก็ดูไม่โอเคไม่รู้สึกอินกับการแสดงของคนนี้ ขนาดเทพพิทักษ์ที่หน้าใหม่ยังแสดงได้ดีกว่าเลย สีหน้าก็แสดงอารมณ์ได้ดีกว่า แตงโมพลิกบทบาทมากไม่อยากจะเชื่อเลย
สรุป

      หนังตลกตลาดสไตล์ผู้กำกับชื่อดัง ดูเอาคลายเครียด สาระไม่ค่อยมี ข้อคิดของหนังดี ตลกฮาบ้างแป๊กบ้าง

5.5/10

แสดงความคิดเห็น