รีวิว Snowden

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 6.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 1 คน
Loading...

Review (No.114/2016)Snowden

ประเภท : ชีวิต ดราม่า ระทึกขวัญ

ความยาว 134 นาที

รีวิว Snowden
รีวิว

      Snowden เป็นหนังที่เล่าเรื่องได้ไม่ธรรมดาเลย ถึงแม้จะเรียบง่ายแต่สื่อออกมาได้ไม่ธรรมดาจริงๆ

 
      Oliver Stone ทำให้คนดูเหนื่อยและอึนกับเนื้อหามากๆ เนื้อหาที่เยอะมากศัพท์วิชาการที่มาเต็มจริงๆ บอกกล่าวถึงเบื้องลึกขององค์กรต่างๆที่เราไม่เคยรู้มาก่อนได้ละเอียดมาก รัฐบาลคือภัยอันตรายที่แท้จริงของประชาชน เรายังมีสิทธิเสรีภาพเหลืออยู่ไหมเป็นสิ่งที่หนังสื่อออกมาได้ดีมาก เทคโนโลยี่ที่ใช้กันทุกวันรัฐบาลแอบเก็บข้อมูลหรือขโมยจากเราไปได้อย่างง่ายดาย ยิ่งดูยิ่งรู้สึกโลกอันตรายมาก ระแวงไปทุกอย่าง หนังเล่าเรื่องตัดสลับอดีตกับช่วงเหตุการณ์แฉความลับอันเน่าในของรัฐบาลแต่ละประเทศ เปิดเรื่องมาอาจมีอืดไปบ้างแต่กลางเรื่องไปแล้วชวนติดตามและลุ้นเอามากๆ

      นักแสดงนำอย่าง Joseph Gordon-Levitt แสดงได้ดีมากๆ สื่อทั้งความเครียด ความกังวล ความสุข รวมไปถึงอาการชักที่ทำได้ดีมากสมบทบาทสุด ส่วน Shailene Woodley ที่เรื่องนี้เธอ Sexy มากๆ จัดเต็มแบบ18+เลย และ Nicholas Cage บทออกมาน้อยมากแต่ก็พอทำให้หายคิดถึงเฮียแกในหนังใหญ่ๆได้บ้าง และยังมีดาราดังๆอีกมากมายมาสมทบในเรื่องนี้

      การตัดการของหนังเรื่องนี้สุดยอดมากตัดสลับฉากต่างๆ การเล่าเรืองต่างๆที่เยอะแยะมากมายให้คนดูเข้าใจได้ง่ายมาก มุมกล้องบางมุมก็สวยมากด้วย รวมไปถึงภาพวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของสถานที่ต่างๆหลากหลายประเทศ

สรุป

      หนังเครียดไปหน่อยแต่ชวนลุ้นตั้งแต่ต้นจนจบ Snowden โคตรเจ๋ง เท่ห์มากๆ เล่าเรื่องได้พีคขึ้นไปแบบสุดๆ ถ้าใครจะหาแอ๊คชั่นบอกก่อนว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ แต่ก็แนะนำให้ไปดูคุ้ม

8.5/10

แสดงความคิดเห็น