รีวิว The Strangers Prey At Night

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review No.071/2018

The Strangers Prey At Night

Genre : Horror

Rate : 18+

Runtime : 86 นาที

Release Date : 24 May

 

รีวิว The Strangers Prey At Night

 

โหดขึ้น ชวนสะดุ้ง ระทึกกว่าเก่า ค่อยๆเชือดอย่างนิ่มๆ เอาใจคอสยองขวัญ แต่เนื้อเรื่องบางเบาสุดๆ น่าเอา 3 ตัวร้ายมาเล่นซ่อนแอบ

-ดีกว่าภาคเก่าอย่างไม่น่าเชื่อ โหดมากขึ้น ลุ้นมากขึ้น เล่าเรื่องไว ถึงแม้ว่าช่วงต้นเรื่องจะอืดไปนิดแต่ไม่กินเวลานาน พอเครื่องติดแล้วจัดเต็มความโหดแบบไม่หยุดยั้งเลย

-ตัวผู้ร้ายโรคจิต 3 คนที่สวมหน้ากาก คือน่าจับ 3 คนนี้มาเล่นซ่อนแอบเป็นที่สุด คนบ้าอะไร ซ่อนตัวได้เก่งชิปเป๋ง อยู่ดีๆก็โผล่มาอย่างกับผี แต่ต่างที่โผล่มาเงียบๆ เหยื่อหันไปมองแว๊บเดียวมันหายไปแล้ว โอ๊ยยยยยย ให้ตายเถอะ โหดแท้อย่างกับมีสกิล The Flash 

-การที่ตัวร้ายมาๆหายๆ นี่มันชวนลุ้นสุดๆ เชื่อว่าหลายคนต้องกรี้ดกับการโผล่มาแต่ละครั้งของฆาตกรทั้ง 3 เป็นแน่ แถมการเชือดของพวกพี่แกยังมาแบบนิ่มๆ นิ่งๆ ยิ่งกว่าเจสัน วอร์ฮีส์ อีก

-บทพูดซ้ำๆ คำเดิมๆ แถมคำพูดบางคำชวนขัดหูเหลือเกิน โชว์ความไม่ฉลาดของตัวละครเยอะมาก และการตัดสินใจของตัวละครหลักนี่เชื่องช้าเหลือเกิน เป็นหนังที่ปั้นตัวละครหลักที่มีบทไม่ฉลาดเอาเลยสักคน

สรุป

ทำมาเพื่อเอาใจคอหนังสยองขวัญที่ไม่ต้องสนใจเนื้อหาหาเหตุผลในการฆ่าคน 

Score : 7.5/10

#TheStrangersPreyAtNight #BornToSeeMovies #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น