รีวิว Solo: A Star Wars Story

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 10.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 2 คน
Loading...

Review No.067/2018

Solo: A Star Wars Story

Genre : Action, Sci-fi

Rate : –

Runtime : 135 นาที

Release Date : 16 May

 

รีวิว Solo: A Star Wars Story

 

ไปไม่สุดเนื้อเรื่องเบาบางไม่มีจุดพีคเซอร์ไพรส์เล่นใหญ่ Emilia Clarke เรื่องนี้สวยมาก

-เนื้อเรื่องเหมือนไม่รู้จะเล่าอะไร จุดเริ่มต้นของ Han Solo ที่เหมือนจะโฟกัสไปว่าได้ยานมิลเลนเนี่ยม ฟาลค่อน มาได้ยังไงมากกว่า เนื้อหาอื่นๆที่ดันมาเยอะๆเหมือนแค่ทางผ่าน แต่หนังไม่ได้แย่นะ ก็เป็น Star Wars ภาคที่ไม่หวือหวาเอาซะเลย เซอร์ไพรส์เรียกได้ว่าใช้ได้เลย แต่ยังไม่ว้าว

-นักแสดงคือโอเคเลยนะ พระเอกอย่าง Alden Ehrenreich ขอบอกเลยว่าคาแลกเตอร์ที่สื่อออกมา ไม่ว่าจะเป็นท่าทางการเดิน การยืน รอยยิ้ม โดยเฉพาะท่ายิงปืน บอกเลยว่าคล้าย Harrison Ford มาก(ถึงท่ามันจะดูยิ่งยังไงก็ไม่น่าโดนใครก็ตาม แต่มันก็โดนทุกที) ถึงจะไม่ทำให้ลืมภาพของ Harrison Ford ไปได้ก็ตาม และ Emilia Clarke บอกเลยเรื่องนี้สวยมาก ไม่เคยเห็นเธอเล่นเรื่องไหนแล้วสวยมากขนาดนี้มากก่อนเลย

-แอบรำคาญการแสดงของ Woody Harrelson เบาๆ คือแสดงดีนะ ส่วนตัวชอบแกอยู่แล้ว แต่รู้สึกว่า Star Wars มันไม่ควรมีแกอะ ท่าทาง สีหน้า สไตล์การพูด การแสดงมันยังดูเป็น Woody อยู่ดี เหมือนเรื่องอื่นๆ ทำให้ส่วนตัวรู้สึกแกมาเล่นแล้วตัวละครมันดูโดดไปจากชาวบ้าน

-CG เรื่องนี้ขึ้นชื่ออยู่ละในทุกภาค ภาคนี้ก็เช่นกัน แต่อาจจะไม่ได้เยอะแยะอะไรมาก ส่วนใหญ่อยู่แต่ในยาน ผ่านไป 15 นาทีก็ยังอยู่ในยาน

-Ron Howard น่าจะกำกับได้ดีกว่านี้ แต่เรื่องนี้ผิดหวังเบาๆ

สรุป

สาวก Star Wars เชื่อว่ายังไงก็ต้องดูสำหรับคนที่ไม่เคยดูมาก่อนสักภาคก็ดูภาคนี้ได้

Score : 7/10

#HanSoloTH #BornToSeeMovies #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น