รีวิว ฮักแพง

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 5.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 1 คน
Loading...

Review No.61/2018

ฮักแพง

Genre : Comedy

Rate : G

Runtime : 115 นาที

Release Date : 01 May

รีวิว ฮักแพง

 

เพลงเพราะฟังเพลินดูเพลินฮาบ้างแป๊กบ้างนักแสดงเยอะมาก

-อย่างที่รู้กันนักแสดงหลักคือเป็นนักร้องร้อยล้านวิวกันทั้งนั้น เรียกเสียงแฟนคลับมาได้พอสมควรเลยแหละ แต่ด้วยความที่ไม่ได้เป็นนักแสดงมืออาชีพ การแสดงก็ยังดูแข็งๆ ทื่อๆกันอยู่พอสมควร จะมีก็แค่ ก้อง ห้วยไร่ เนี่ยแหละที่แสดงได้ดูลื่นไหลที่สุดละ และเป็นตัวฮาที่สุดของเรื่องเลยก็ว่าได้ ถึงแม้คิวที่ออกมาจะน้อยกว่า เบิ้ล ปทุมราช และ แซ็ค ชุมแพ ก็ตาม ก็เข้าใจได้นะว่าค่าตัวคิวนึงสูงมาก ส่วนนักแสดงสมทบเชื่อว่าไม่มีใครโดดเด่นเท่าน้าค่อม ชวนชื่น แล้ว ฝีมือการแสดงคือมาตรฐานเดิมของน้าแกอยู่แล้ว เรื่องนี้อาจไม่ใช่ตัวฮาที่สุด แต่เป็นคนที่ส่งให้คนอื่นปล่อยมุขออกมาแล้วไม่แป๊ก

-มุขตลกอย่างที่บอกมีฮาบ้าง แป๊กบ้าง และหนังเรื่องนี้เป็นตามแพทเทิร์นหนังตลกเลย เริ่มเรื่องมาจะฮาปล่อยมุขแบบไม่สนใจเนื้อเรื่องอะไรเลย พอหลังๆดึงเข้าดราม่า แล้วตามสไตล์หนังเพลงลูกทุ่ง ต้องจบด้วยการส่งเสริม โชว์คุณค่าของเพลงลูกทุ่ง คือเป็นที่ดีมากนะ แต่มันซ้ำซากไปหน่อย

-เพลงที่เราคุ้นเคย คุ้นหูกันมาฟังในโรงคือดีงามมาก แต่ฉากร้องเพลงเสียง Sing ไม่ค่อยตรงกับปากสักเท่าไหร่

สรุป

ดูเพลินๆฟังเพลงเพราะๆในโรงอย่าไปคิดอะไรมากหนังตลกอย่าไปสนใจเนื้อหาอะไรมากดูจบกลับบ้านมาหาเพลงฟังกันต่อแน่นอน

Score : 6.5/10

#ฮักแพง #BornToSeeMovies #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น