รีวิว I Kill Giants

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review No.060/2018

I Kill Giants

Genre : Fantasy

Rate : –

Runtime : 106 นาที

Release Date : 03 May

 

รีวิว I Kill Giants

 

I Kill Giants สาวน้อยผู้ล้มยักษ์ หนังแฟนตาซีดัดแปลงจากนิยายภาพของ Joe Kelly กล่าวถึง บาร์บาร่า เด็กสาวที่ต้องต่อสู้กับยักษ์เพื่อปกป้องเมืองของตนเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริงหรือในจินตนาการ เธอก็ต้องข้ามผ่านอุปสรรคไปให้ได้โดยต่อสู้กับความกลัวอย่างกล้าหาญ

เรื่องนี้นับเป็นหนัง Coming of age ที่น่าจับตามอง หนังกล่าวถึงการต่อสู้ของบาร์บาร่าไม่ว่าในโลกของความเป็นจริงหรือในจินตนาการ งานภาพ ฉากและบรรยากาศในเรื่องสลับไปมาทั้งโลกจินตนาการและโลกจริงแบ่งแยกออกจากกันอย่างชัดเจน แสดงถึงอารมณ์ความรู้สึกของตัวละครออกมาได้ดี บาร์บาร่ารับบทโดย Madison Wolfe จาก Conjuring 2 แสดงได้สมบทบาท บาร์บาร่าเป็นเด็กเนิร์ดที่เข้ากับใครไม่ค่อยได้ แต่ยามที่ต้องสู้นางก็สมกับเป็นเด็กสาวผู้กล้าหาญที่ไม่เกรงกลัวสิ่งใด มิตรภาพจากเพื่อนและความเข้าใจจากผู้ใหญ่ก็นับว่าเป็นกำลังสำคัญให้บาร์บาร่าต่อสู้ฟันฝ่าปัญหาต่าง ๆ ไปได้ แม้ช่วงแรกของเรื่องอาจมีการปูเรื่องราวนานไปสักหน่อย แต่พอได้ผูกพันกับตัวละครตัวนี้แล้วจะร่วมลุ้นไปกับการต่อสู้ของบาร์บาร่า เอาใจช่วยและเข้าอกเข้าใจตัวละครนี้ได้เป็นอย่างดี

สรุป หนัง Coming of age ที่มีอะไรมากกว่าเทรลเลอร์บอก แฝงข้อคิด มิตรภาพ ความรักและความเข้าใจ

Score : 8/10

#IKillGiants  #BornToSeeMovies #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.แอดหมี

แสดงความคิดเห็น