รีวิว Tonight, At Romance Theater

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review No.056/2018

Tonight, At Romance Theater

Genre : Romantic

Rate : G

Runtime : 108 นาที

Release Date : 03 May

 

รีวิว Tonight, At Romance Theater

 

ฟินมาก อินหนักมาก อมยิ้มทั้งเรื่อง ฮารุกะ อายาเสะ สวยเจิดจรัสอย่างกับเจ้าหญิงในเทพนิยายไม่อยากให้หนังจบเลย

ฮารุกะ อายาเสะ คือเธอสวยอยู่แล้วเห็นผลงานมาก็มากมาย แต่ไม่เคยเห็นเรื่องไหนที่เธอคนนี้จะสวยเจิดจ้าจรัสแสงได้เบอร์นี้ งามทุกมุมไม่อยากละสายตาจากเธอเลยจะตอนขาวดำหรือจะตอนสีผิวปกติก็สวยแบบทะลุจอมากๆ อยากจะไปคว้าเธอออกมาควงดูหนังด้วยเลย

หนังน่าสนใจดีพอไปดูเต็มๆก็ไม่ทำให้ผิดหวังถึงเนื้อหาจะไม่ได้แปลกใหม่อะไรมาก แต่ที่เจ๋งคือเรื่องทำสีขาวดำของตัวนางเอกที่ไอเดียดีมากและเข้าใจคำว่าฟินอมยิ้มเขินจิกเบาะก็เรื่องนี้แหละ คือหนังน่ารักแล้วยังไม่พอยังมาเจอความงามของ ฮารุกะ อายาเสะ เข้าไปด้วยแค่เห็นเธอยิ้มก็ฟินแล้วยิ่งซีนที่พระเอกพยายามจีบนางเอกฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักยิ่งฟินถ้าหนังยาวสัก 3 ชมเบาะโรงหนังคงขาดไปแล้ว แถมบทคือพระเอก นางเอกถูกตัวกันไม่ได้ด้วยเนี่ยสิ ยิ่งลุ้นหนัก ฟินหนักเข้าไปใหญ่

หนังมีความติงต๊องปัญญาอ่อนอยู่บ้างในหนังซ้อนหนัง แต่เข้าใจได้ตามสไตลยุคของหนังที่จะสื่อ

เซ็ทฉากให้เหมือนกองถ่ายหนังในยุคสมัยก่อนคืออีกสิ่งที่หนังทำออกมาได้ดีมาก เห็นตามหนัง Hollywood ย้อนยุคมาเยอะเพิ่งจะได้มาเห็นของญี่ปุ่นนี่แหละเจ๋งดีดูมีเสน่ห์

สรุป

หนังน่ารัก นางเอกสวย ผู้ชายห้ามพลาดในความสวยของ ฮารุกะ อายาเสะ ผู้หญิงห้ามพลาด ความฟินน่ารักของหนังเรื่องนี้เด็ดขาด

Score : 9/10

#TonightAtRomanceTheater #BornToSeeMovies #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น