รีวิว Gringo

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 5.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 1 คน
Loading...

Review No.038/2018

Gringo

Genre : Action/Comedy/Drama


Rate : 15+


Runtime : 110 นาที


Release Date : 08 March

รีวิว Gringo

วุ่นวายอย่างมีระบบ แอคชั่นบนความตลกร้าย ขุ่นแม่แซ่บสะเด็ด

เรื่องราวของหนุ่มสุดโชคร้าย ฮาโรลด์ พนักงานบริษัทเวชภัณฑ์ ที่ถูกส่งไปทำภารกิจส่งกัญชาสกัดแบบเม็ดในเม็กซิโก ซึ่งทำให้ ฮาโรลด์ เป็นที่หมายหัวของมาเฟียขาใหญ่เจ้าถิ่น ทหารรับจ้าง ชีวิตวุ่น ๆ ที่ต้องมาติดอยู่ต่างแดน

นี่แหละหนังตลกในอุดมคติ คือมันลงตัวมากๆ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อเรื่อง การดำเนินเรื่อง เพลงประกอบ นักแสดง ทุกอย่างคือเป๊ะและปังมาก ยกให้เป็นหนังตลกในดวงใจแห่งปีเลย ลูกล่อลูกชนทำออกมาได้สุดติ่ง ไม่ต้องพยายามคาดเดาเนื้อเรื่องเลย แอคชั่นก็ดีงามแม้จะไม่มากแต่ก็ทำออกมาได้ดี รวมถึงมุกตลกร้ายต่างๆ ที่ใส่มาได้จังหวะสุด ๆ ไม่มีแป้กเลยสักมุก นักแสดงแต่ละตัวก็คัดมาเด็ด ๆ ทั้งนั้น ประชันบทบาทกันได้สนุก ขุ่นแม่ชาริสในบท อีเลน นี่คือดีมากเล่นได้น่าตบมากในเรื่อง ตัวเดวิท โอเยโลโว ในบท ฮาโรลด์ตีบทแตก ชอบฉากกรี๊ด ๆ นางดูตกใจจริง เสียดาย อแมนด้า ไซย์ฟรีด บทน้อยไปหน่อยแทบจะเป็นตัวประกอบ แต่ก็เป็นตัวประกอบที่มาเติมเต็มฮาโรลด์

สรุป หนังปังมากแนะนำให้ไปดูทุกอย่างคือลงตัวหมด เสียดายการโปรโมทที่น้อยจนแทบจะเรียกได้ว่าไม่เห็นเลย กับอแมนด้าที่บทน้อยไปหน่อย

Score : 9/10

#Gringo #BornToSeeMovies #เกิดมาเพื่อดูหนัง
Cr.@แอดหมี

แสดงความคิดเห็น