รีวิว Tomb Raider

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 6.50 / 10 คะแนน จากผู้ชม 2 คน
Loading...

Review No.036/2018

Tomb Raider

Genre : Action

Rate : 13+

Runtime : 120 นาที

Release Date : 08 March

 

รีวิว Tomb Raider

 

แอ็คชั่นมันส์สะใจตั้งแต่ต้นจนจบ Alicia Vikander คือลาร่าครอฟท์ที่เหมาะที่สุดอย่างกับหลุดมาจากเกมส์นางเอกต้องซวยเบอร์ไหนถึงต้องมีเรื่องระห่ำเบอร์นี้

แอ็คชั่นมันส์ สะใจ

เวอร์ชั่นก่อนว่าบู๊มันส์แล้ว เจอเวอร์ชั่นนี้เข้าไป บู๊แหลกไม่มีให้นางเอกได้พักหายเหนื่อยกันเลย วิ่งกันทั้งเรื่องอย่างกับเล่นเกมส์ Temple Run สู้กัน หนีตาย ตั้งแต่ต้นจนจบ มันส์กว่านี้ก็ไม่รู้จะเรื่องไหนละในตอนนี้

-Alicia Vikander คือ ลาร่า ครอฟท์ ที่เหมาะที่สุด

เธอสวย เธอหุ่นดีมาก เธอแสดงดี หน้าเธอได้ ทุกอย่างมันใช่ อย่างกับหลุดมาจากเกมส์อย่างไงอย่างงั้นเลย แถมเนื้อหาก็เหมือนในเกมส์แทบไม่ผิด แถมแสดงดีอีกต่างหาก การันตีรางวัล Oscar ของเธอนี้มันใช่จริงๆ

นางเอกต้องซวยเบอร์ไหน

คือบู๊ระห่ำทั้งเรื่องไม่พอ ยังจะเอานางเอกสุดสวย แสนบอบบางจากภาพลักษณ์ของเธอที่เราเห็นกันจากเรื่องก่อนๆของเธอ มาทำให้เธอแกร่ง แข็งแรง บู๊ไม่หยุดได้ขนาดนี้ แล้วยังต้องเจอแต่เรื่องซวยๆ แบบ ซวยซ้อนซวยที่ซ้อนกันยิ่งกว่า Inception อีก คนอะไรมันจะซวยได้เบอร์นี้ แต่ด้วยความซวยนี่แหละที่นำพาความบู๊ระห่ำมาให้คนดูตั้งแต่ต้นจนจบ

มุมกล้องคือดีงาม

งานภาพสวย มิติอาจไม่มีอะไรมาก แต่มุมกล้องที่เล่นดูไม่น่าเบื่อ ไม่ซ้ำซาก แถมชวนให้หนังดูสนุกขึ้นไปอีก ลุ้นได้ตลอดเรื่อง

อย่าหาความสมเหตุสมผล

หนังขายความมันส์ ถ้าจะหาสาระบอกเลยน้อยมาก จะหาความสมเหตุสมผล แทบไม่มี แต่ถ้าอยากได้ความสนุก ความมันส์สะใจแบบถึงพริกถึงขิง เรื่องนี้มีให้คุณแบบ 100%

สรุป

รีบตีตั๋วเขาไปดูเถอะบู๊มันส์กระจายสะใจเป็นที่สุดคอหนังแอ็คชั่นห้ามพลาด Alicia สวยมาก

Score : 8/10

#TombRaider #BornToSeeMovies #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น