รีวิว Winchester

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 2.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 1 คน
Loading...

Review No.027/2018

Winchester

Genre : Horror

Rate : 15+

Runtime : 100 นาที

Release Date : 22 February

 

รีวิว Winchester

 

ลุ้นทั้งเรื่องสะดุ้งตลอดบิ้วท์อารมณ์ได้ถูกจังหวะเนื้อเรื่องแปลกใหม่

สำหรับหนังผีเรื่องนี้ที่ได้รับบันดาลใจจากเรื่องจริง ซึ่งตัวพล็อตเรื่องเป็นที่น่าสนใจอยู่แล้วเพราะเป็นเรื่องราวของคฤหาสน์ผีสิงชื่อดังของอเมริกา และเรื่องนี้ได้ เฮเลน เมอร์เรน มาร่วมเเสดงเรื่องการแสดงเลยไม่ต้องห่วงแม้บทจะไม่ได้เด่นเท่าที่ควรนัก

เนื้อเรื่องถือว่าแปลกใหม่และน่าสนใจมากแม้ว่าการเล่าเรื่องช่วงแรกอาจจะมีช่วงที่อืดบ้างเพราะการปูเรื่องค่อนข้างนานแต่พอช่วงหลังๆเริ่มบีบอารมณ์ความหลอนทำให้ลุ้นตาม ผสมกับความน่ากลัวของบรรยากาศบ้าน ยิ่งทำให้ลุ้นระทึกเข้าไปอีก แม้ว่าบทสรุปก็จบง่ายไปนิดนึงแต่รวมๆแล้วถือว่าโอเค ส่วนเรื่องความน่ากลัวอาจจะไม่ได้น่ากลัวมาก มีให้สะดุ้งตลอดหลายช่วง

นักแสดงในเรื่องไม่ต้องห่วงเพราะได้ เฮเลน เมอร์เรนนักแสดงมากฝีมือมาเล่นถึงแม้ว่าบทเธออาจจะดูลึกลับและไม่ได้แสดงเยอะมากแต่เธอก็แสดงให้เห็นเหมือนว่าเธอคือ ซาราห์ วินเชสเตอร์ จริงๆ

งานภาพและงานซาวด์นี่ขอชื่นชมจริงๆ ทำให้รับรู้บรรยากาศความหลอนของคฤหาสน์แม้ตัวไม่ได้อยู่ก็ตาม ฉากที่ตุ้งแช่ซาวด์ก็จัดเต็มมารัวๆตั้งตัวแทบไม่ทัน

สรุป

คฤหาสน์สุดหลอน เนื้อเรื่องดีงามสุด ไปดูเถอะไม่ผิดหวังหรอก

 

Score : 7/10

#Winchester #BornToSeeMovies #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.@หน้าแก่

แสดงความคิดเห็น