รีวิว Black Panther

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 9.27 / 10 คะแนน จากผู้ชม 11 คน
Loading...

Review No.025/2018
Black Panther
Genre : Action
Rate : 13+
Runtime : 135 นาที
Release Date : 14 February

 

รีวิว Black Panther

เท่ โหด เนื้อหาจริงจัง ดีที่สุดของ Marvel แตกต่างไม่ซ้ำซาก ยิ่งใหญ่ อลังการ สมการรอคอย

-เท่ โหด
เป็น Superhero ที่ถือว่ามีความดิบโหดที่สุดตัวนึงของ Marvel ถ้าสังเกตุจากตอน Civil War ก็มีความโหดเบาๆ ในหนังคนตายเป็นเบือ ในขณะที่ Marvel เรื่องอื่นๆคนตายแทบไม่มี แต่ฝ่าพระบาทก็ยังมีความอ่อนโยนเล็กๆอยู่บ้าง มีใส่มุกตลกเข้ามาบ้าง แต่ถือว่าน้อยที่สุดในบรรดาเรื่องอื่นๆที่ผ่านมา ถือว่าทำได้ดี

-เนื้อหาจริงจัง
เนื้อเรื่องอาจไม่มีอะไรมาก ไม่ได้ซับซ้อนมากมายอะไร แต่หนังมีโทนความจริงจัง เข้มข้นมากกว่าเรื่องอื่นๆ ดูแล้วลุ้นแทบตลอดทั้งเรื่อง ฉากต่อสู้ก็ดูดุเดือด สูสีทำให้ดูรู้สึกไม่ใช่เด็กๆแบบเรื่องอื่นเท่าไหร่ และอย่างที่บอกมุกตลกน้อยลงคือดีงามสุดๆ

-ดีที่สุดของ Marve
ขอยกให้ดีที่สุดของ Marvel ที่มีมาเลย ถึงจะเล่าเรื่องเรียบง่าย แต่การนำเสนอที่แตกต่างน่าสนใจ ไม่ซ้ำซากจากเดิม การเอาความล้าสมัย ป่าๆ มาผสมกับความทันสมัยที่ล้ำกว่า IRON MAN เสียอีก รู้สึกเหมือนตบหน้า Tony Stark เบาๆ เพราะพี่แกของเล่นล้ำกว่า น้องสาวฝ่าพระบาทก็ฉลาดกว่าป๋า Tony เยอะเลย

-ยิ่งใหญ่ อลังการ
ยิ่งใหญ่ในทุกๆอย่าง นี่แหละคนที่รวยกว่า Tony Stark ไม่ได้มีแค่อาณาจักรเล็กๆของตนเอง แต่ทั้งประเทศคือล้ำหน้าล้ำยุค Tony Stark ไปอีก

-IMAX สุดยอด
งานภาพคือดีงาม CG จัดเต็มทั้งเรื่อง ยิ่งดูจอ IMAX ยิ่งสมจริง และขอยกให้เป็นหนังที่มีภาพ 3D ดีที่สุดของ Marvel คือดีงามมาก พุ่งแบบแทบจะทะลุออกมาจากจอเลย

สรุป
ดีที่สุดของ Marvel

Score : 10/10

#BlackPanther #MCU #Marvel #BornToSeeMovies #เกิดมาเพื่อดูหนัง
Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น