คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review No.024/2018

Love Rain เธอมากับฝน

Genre : Horror, Comedy

Rate : –

Runtime : 100 นาที

Release Date : 14 February

 

 

หนังน่ารักอารมณ์ดีฮาใช้ได้ลงตัวในความแตกแต่งของหนังรักกับผีแซมมีสวย

หนังน่ารัก

หนังน่ารัก อารมณ์ดี ชวนให้ยิ้มไม่หุบเกือบทั้งเรื่อง เปิดเรื่องมาดูเฉยๆ เกิ่นเรื่องนานไปนิดแต่พอถึงจุดขาย หนังทำมาได้ดีมาก ดูเพลินไม่รู้สึกเบื่อ ฟินในความน่ารักของตัวละครที่แบบจะกลัวหรือจะรักดี ซึ่งมันทำให้หนังดูน่ารักมาก เป็นหนังผีที่ไม่รู้สึกว่าน่ากลัวเลย

ฮา

ความฮาถึงจะมีไม่เยอะ แต่หลุดฮาทีนี่ค้างมาก ชอบฉาก long take ในวงเหล้ามาก มุกฮาแบบต่อเนื่อง 10กว่านาที ขอชื่นชมนักแสดง และคนกำกับในฉากนี้เลย

ความหลอน

ความหลอนคงไม่มีให้เห็นเยอะเพราะนี่คือหนังรัก ที่ใส่ผีเข้ามาแล้วไม่รู้สึกว่าเราต้องกลัวผีในหนังอีกต่อไป แถมผีหน้าสวยอีกต่างหาก หนังมีฉากหลอกบ้างเล็กน้อย ทำภาพชวนหลอนใช้ได้ แต่อย่างที่บอกมันคือหนังรัก หนังตลก เลยไม่น่ากลัว คนกลัวผีดูได้สบาย

นักแสดง

นักแสดงต้องขอบอกเลยว่าบูมเอาหนังอยู่ทั้งเรื่องการแสดงที่สอบผ่านอย่างแรง สีหน้าอารมณ์จังหวะคือโอเคเลย ส่วนแซมมี่แสดงดีในระดับของเขา แต่ที่สำคัญหน้าสวยมาก แค่หน้าตาก็ชวนให้ลืมฝีมือการแสดงไปแล้ว

งานภาพ

งานภาพถือว่าโอเค มี CG นิดหน่อย ไม่ได้แย่ แต่ที่ติดใจไม่ใช่ที่ CG แต่ตรงสีภาพฉากใน mini mart ตอนกลางคืน คือร้านไม่มีไฟหรือยังไง ไฟที่เปิดอยู่ก็โคตรจะมืดคนเราเปิด mini mart ขายของมืดขนาดนั้นเลยหรอ

สรุป

หนังรักที่คู่ควรแก่ช่วงเวลา Valentine เป็นที่สุด

 

Score : 7.5/10

#LoveRain #เธอมากับฝน #BornToSeeMovies #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น