รีวิว I,Tonya

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 8.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 1 คน
Loading...

Review No.016/2018

I,Tonya

Genre : Drama

Rate : 18+

Runtime : 120 นาที

Release Date : 08 February

 

รีวิว I,Tonya

 

เป็นหนังเล่าชีวิตคนที่โคตรสนุกโคตรฮาโคตรบ้าเพลินทั้งเรื่อง Margot Robbie เล่นได้เรียลมาก

สำหรับภาพรวมของหนังก็เป็นหนังที่เล่าเรื่องถึงประวัติของ Tonya Harding อดีตนักสเก็ตชื่อดังของสหรัฐอเมริกาซึ่งหนังเรื่องนี้ได้ตีแผ่ทุกความจริงทุกมุมทุกอารมณ์ครบเครื่องมากจริงๆหลายคนคิดว่าหนังเล่าเรื่องชีวิตจะต้องเรียบๆน่าเบื่อแต่หนังเรื่องนี้ทำได้ออกมาดีมากดาราเล่าเรื่องของหนังเล่าเพลินๆแต่เก็บครบทุกจุดละเอียดมากๆครบทุกอารมณ์สุดๆดูแล้วเพลินไม่อยากให้จบเลย

ทั้งนี้ต้องอวยเป็นพิเศษเลยสำหรับนักแสดงหลักของเรื่อง Margot Robbie เธอแสดงได้ดีสมกับการเข้าชิง Oscarมากๆแสดงได้มันส์ฉากไหนที่เศร้าก็แทบจะร้องไห้ไปกับเธอเธอเอาอยู่ทั้งเรื่องเลยนอกจากนี้ยังมีAllison Janney และ Sebastian Stan ที่ได้แสดงด้วยซึ่งนักแสดงทุกคนแสดงการออกมาได้ดีมากๆถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีสุดๆนั่งดูไปๆมาๆคิดว่ากำลังดูเหตุการณ์จริงอยู่

นอกจากนี้ยังมีเพลงประกอบของหนังที่โดนใจไม่แพ้กันงานโปรดักชั่นที่ดีมากๆเลยแถมตอนจบมีการนำรูปและวิดีโอมาฉายจริงนี่ยิ่งทำให้รู้สึกว่ามันคือเหตุการณ์จริงๆไปอีกเหมือนมากทุกรายละเอียดทุกจุด

สรุป

เล่าเรื่องสนุกควรไปดูหนังดีๆไปดูนักแสดงไปดูการเล่าเรื่องรับรองว่าไม่มีเบื่อ

 

Score : 8/10

#ITonya #BornToSeeMovies #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.@แอดหน้าแก่

แสดงความคิดเห็น