รีวิว Bleeding Steel

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 7.50 / 10 คะแนน จากผู้ชม 2 คน
Loading...

Review No.008/2018

Bleeding Steel

Genre : Action, Comedy

Rate : 15+

Runtime : 110 นาที

Release Date : 18 January

 

รีวิว Bleeding Steel

 

Action สุดมันส์จัดเต็มไซไฟสุดล้ำผสมความฮาสไตล์เฉินหลงกลิ่นกายวิ่งสู้ฟัดมาเต็ม CG เว่อร์วังแฟนเฉินหลงห้ามพลาด

Action สุดมันส์จัดเต็ม

-คอหนังแอ็คชั่นห้ามพลาด เปิดมาก็สู้กันแบบ Non-Stop แล้ว ทั้งยิง ทั้งระเบิด กระหน่ำซัดกันไม่ยั้งจริงๆ ทุกฉากดูยิ่งใหญ่อลังการสุดๆ ดูแบบทุ่มทุนสร้างอย่างมาก งานเบื้องหลังยิ่งใหญ่อย่างกับหนัง Hollywood สุดๆ รับรองว่าคอหนังแอ็คชั่นไม่ผิดหวังแน่นอน

ไซไฟสุดล้ำ

-ไซไฟมาเต็ม แทบจะไม่ค่อยได้เห็นเฉินหลงในหนังแอ็คชั่นไซไฟเลยก็ว่าได้เรื่องนี้ถือว่ามีกลิ่นอายไซไฟมาเต็มมาก ไม่คิดว่ามันจะล้ำยุคได้ขนาดนี้ ทั้งยานบิน อาวุธที่ใช้ดูอนาคตมาก แต่เนื้อหาในหนังคือยุคปัจจุบันเรานี่เลย แต่ด้วยความที่เป็นหนังจีนถึง Production จะยิ่งใหญ่แค่ไหนก็ตาม ทุนสร้างจะสูงถึง 1,800 ล้านบาท แต่ก็มีบ้างในบางฉากที่ CG ไม่เนียนเลย แต่ไม่ได้น่าเกลียดอะไร เพราะโดยรวมยังถือว่าผ่าน มีทั้ง CG ที่ดูโอเค บวกกับการใช้ระเบิดจริงทำให้หนังดูลื่นและสมจริงพอสมควร

ฮาสไตล์เฉินหลง

ถ้านึกถึงเฉินหลงคงหนีไม่พ้น ต้องนึกถึง วิ่งสู้ฟัด แน่ๆ เรื่องนี้เหมือนเป็นการนั่งดู วิ่งสู้ฟัดเวอร์ชั่นไซไฟ ดีๆนี่เอง แน่นอนว่า วิ่งสู้ฟัดมันต้องแอ็คชั่นตลก ตามสไตล์ เฉินหลง ซึ่งเรื่องนี้กลับมาเป็นแนวนั้นเลย เชื่อว่าแฟนๆเฉินหลงต้องถูกใจเป็นแน่ เพราะพักหลังๆมานี้หนังของเฮียดูเครียดๆไปซะส่วนใหญ่ เรื่องนี้ชวนให้คิดถึงหนังเก่าๆของแก

รำคาญเสียงพากย์ไทย

-ไม่เข้าใจว่าทำไมพากย์ไทยหนังต้องทำให้มันดูตลกมากกว่าเดิม มันดูน่ารำคาญ Subtitle Eng ขึ้นแปลอย่างนึง แต่ที่พูดไทยแปลคนละเรื่องเลย บางฉากไม่มีพูดอะไรก็มีเสียงพากย์ให้ดูตลก ควรเลิกทำแบบนี้ได้ละ แถมจะหา soundtrack ดูก็คงจะไม่มีด้วยซ้ำ

สรุป

ชวนให้คิดถึง วิ่งสู้ฟัด แฟนเฉินหลงห้ามพลาด เด็ดขาด

Score : 7/10

#BleedingSteel #BornToSeeMovies #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น