รีวิว The Commuter

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 9.25 / 10 คะแนน จากผู้ชม 4 คน
Loading...

Review No.006/2018

The Commuter

Genre : Crime

Rate : 13+

Runtime : 105 นาที

Release Date : 11 January

 

รีวิว The Commuter

บู๊จัดหนักจัดใหญ่เช่นเคยมีลุ้นให้หวาดเสียวไม่ใช่น้อยชวนให้คนดูตามไขปริศนา Liam Neeson ไม่เคยแก่บู๊หนักลืมอายุระบบเสียง IMAX กระหึ่มมาก

บู๊จัดหนัก

หนังตามสูตรของป๋า Liam Neeson ผลงานของผู้กำกับ Jaume Collet-Serra ที่เป็นการร่วมงานกับ Liam Neeson เป็นเรื่องที่ 4 แล้ว โดยก่อนหน้านี้อย่าง Non-Stop, Unknown และ Run All Night ซึ่งเป็นแนวหนังแอ็คชั่นสืบสวนตามสไตล์ถนัดของป๋า Liam นั่นแหละ เรื่องนี้ก็สนุกไม่แพ้เรื่องก่อน ไม่คิดว่าฉาก Action จะเยอะขนาดนี้ตอนแรกคิดว่าคงมีนิดหน่อยตามอายุของป๋า แต่เรื่องนี้ดูไม่แก่เลย เท่อีกต่างหาก มีหักมุมบ้างเล็กน้อยเดาพอได้ในช่วงหลัง เนื้อหาดูง่ายแถมยังได้นักแสดงแถวหน้ามาร่วมแสดงหลายคนมาก Vera Farmiga, Patrick Wilson และ Sam Neill ทำให้หนังดูน่าสนใจขึ้นเยอะ ถึงแม้จะเด่นสุดแค่ป๋า Liam Neeson ก็ตามแต่หนังถือว่าขายถูกจุด เพราะคนที่ดูเรื่องนี้ส่วนใหญ่เชื่อได้ว่าต้องการมาดูป๋าของพวกเรานั่นเอง

ฉาก Action สมจริงชวนหวาดเสียว

ฉากแอ็คชั่นขอชื่นชมเรื่องนี้เลยบอกเลยว่าสมจริงมาก มุมกล้องก็เจ๋ง ต่อยกันอย่างกับต่อยจริง ขอชื่นชมตากล้องและผู้กำกับรวมถึงนักแสดงด้วยที่ทำออกมาได้เหมือนจริงสุดๆ เล่นสมจริงซะนึกว่าป๋า Liam โดนต่อยจริงๆซะอีก และมีฉากชวนให้หวาดเสียวเยอะมาก ลุ้นกันแบบหายใจไม่ทั่วท้องเลย

-Liam Neeson บู๊หนักลืมอายุ 

ไม่อยากเชื่อว่า Liam Neeson อายุ 66 ปีแล้ว เล่นหนัก เล่นใหญ่มาก หน้าตาก็ไม่เหมือนคนอายุ 66 ปีเลยยังวิ่ง ยังบู๊ได้แบบดูไม่แก่เลยเจ๋งมาก

-IMAX กระหึ่มหนักมาก

เป็นหนังที่ควรดูใน IMAX เป็นอย่างยิ่ง เพราะเสียงกระหึ่มมาก ฉากรถไฟตกรางนี่มันแบบกระหึ่มได้ใจมาก ดังจนสั่นไปทั้งโรง ตื่นเต้นแบบสุดๆ

สรุป

ติ่ง Liam Neeson ห้ามพลาด บู๊แอ็คชั่นเช่นเคย

Score : 9/10

#TheCommuter #BornToSeeMovies #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น