รีวิว 24 Hours To Live

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 8.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 1 คน
Loading...

Review No.001/2018

24Hours To Live

Genre : Action, Thriller

Rate : 18+

Runtime : 94 นาที

Release Date : 04 January

รีวิว 24 Hours To Live

บู๊ระห่ำดิบมันส์ไม่แพ้ Taken และ John Wick เลยผสมดราม่าได้อย่างลงตัวดีงาม Ethan Hawke อย่างเท่อารมณ์โคตรถึง

บู๊ระห่ำ ดิบ มันส์

ดีเกินคาด ไม่อยากเชื่อว่าจะมันส์ ดิบ โหด เลือดท่วมได้ขนาดนี้ หนังตอนแรกส่วนตัวดูแล้วแอบขำเบา ๆ มันเหมือนเอาแฟรงเกนสไตน์ มาจับปืนฆ่าคนที่มีความเป็น Bryan Mills ที่ตามล่าล้างเก็บบัญชี และช่วยเหลือเด็กกลับมาให้ได้ ผสมกับการต่อสู้ที่ดิบ ๆ โหด ๆ เท่ ๆ เหมือน John Wick ดูเรื่องนี้เหมือนได้ดูหนังทั้ง 3 เรื่องที่บอกเลย คอหนังแอ็คชั่นต้องฟินแน่ ๆ เพราะบู๊กระหน่ำมาก ถึงหลาย ๆอย่างดูไม่ค่อย Make Sense สักเท่าไหร่ก็ตาม

ดราม่าลงตัว

หนังแอ็คชั่นที่ไม่ได้มีดีแค่ต่อสู้ ความดราม่านี่คือสุดมาก ๆ หนังบีบเค้นออกมาได้สุดมากสำหรับดราม่าในหนังแอ็คชั่น รู้สึกชีวิตพระเอกจะน่าสงสารไปไหน ความดราม่าของเรื่องทำให้หนังดูกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น

-Ethan Hawke อย่างเท่

ส่วนตัวชอบ Ethan Hawke อยู่แล้วแต่เรื่องนี้คือเท่จริงอะไรจริง มายังกับ John Wick ยิงยังไงก็โดน ท่าต่อสู้ก็เท่ แถมยังแสดงดีอีก ทั้งแอ็คชั่น และดราม่าที่ดึงอารมณ์ได้สุดมาก ติดแค่ตรงเปิดประเด็นที่ทำให้ต้องเหมือนแฟรงเกนสไตน์เนี่ย ถ้าจะฆ่าคนเก่งขนาดนี้ไหงฉากนั้นโดนง่ายไปหน่อยมั้ย

สรุป

แอ็คชั่นต้อนรับปี 2018 ที่ถือว่าดีเกินตัว ดูแล้วคุ้มค่าตั๋ว

Score : 7/10

#24HoursToLive #BornToSeeMovies #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น