รีวิว The Greatest ShowMan

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 8.33 / 10 คะแนน จากผู้ชม 3 คน
Loading...

Review (No.214/2017)

The Greatest ShowMan

ประเภท : Musical

Rate : G

ความยาว 105 นาที

กำหนดฉาย 28 Dec 2017

รีวิว (ดูมาแล้วเข้ามาให้คะแนนในเว็บกันด้วยนะ)

รีวิว The Greatest ShowMan

หนังเพลงทรงคุณค่า เพลงติดหู ดูแล้วอิ่มเอมมีความสุข ฮิวจ์ แจ็คแมนโชว์พลังเสียง สอนสิ่งสำคัญในชีวิต สร้างโอกาสแก่กลุ่มคนที่แตกต่าง สู่การเป็นคณะละครสัตว์ที่ยิ่งใหญ่

จากแรงบันดาลใจเรื่องราวของ พีที บาร์นัมผู้บุกเบิกธุรกิจโชว์ สู่หนัง the Greatest Showman ที่พูดถึงเรื่องราวของคนช่างฝัน ฮิวจ์ แจ็คแมนในบท พีที บาร์นัม ผู้ที่สร้างคณะละครสัตว์โดยเริ่มต้นจากศูนย์ มาเป็นคณะที่รวบรวมคนที่แตกต่างแปลกแยก สังคมไม่ยอมรับ เปิดโอกาสให้พวกเขามาแสดงความสามารถกันอย่างเต็มที่ ฮิวจ์ แจ็คแมนนี่เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงมากความสามารถคนนึง ในเรื่องนี่ทั้งร้อง ทั้งเต้น นึกว่าพี่แกอายุ 30 ต้น ๆ กันเลยทีเดียว มิวสิคัลต้องยกให้พี่แกจริง ๆ เพลงในเรื่องก็เพราะติดหู ทั้งยังนำบทเพลงมาเล่าเหตุการณ์ในเรื่องในอย่างกลมกลืน ดึงดูดให้เราอินตามไปด้วย ส่วนคนอื่น ๆ ก็ทำได้ดีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นแซค แอฟรอน เซน และดายา มิเชล วิลเลี่ยม ส่วนรีเบกก้า เฟอกูสันนั้นงามหยดย้อยยิ่งนัก งานโปรดัคชั่นก็ดีเยี่ยม คอสตูมก็สวยงาม ฉากอลังการ หนังให้ข้อคิดสำคัญแก่ชีวิต และให้แรงบันดาลใจแก่ผู้คน จะมีเสียก็ตรงที่บทตรงไปตรงมาดูสำเร็จรูปไม่ได้มีพลิกแพลงหน่อย

สรุป

หนังเพลงทรงคุณค่าให้แรงบันดาลใจ เพลงติดหู ฮิวจ์เล่นดี ดูเพลินเพลงเพราะ บทสำเร็จรูปไปหน่อย

8.5/10

#TheGreatestShowMan #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.แอดหมี

แสดงความคิดเห็น