รีวิว Ferdinand

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 8.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 1 คน
Loading...

Review (No.207/2017)

Ferdinand

ประเภท : Animation

Rate : G

ความยาว 110 นาที

กำหนดฉาย 21 Dec 2017

รีวิว (ดูมาแล้วเข้ามาให้คะแนนในเว็บกันด้วยนะ)

รีวิว Ferdinand

น่ารัก อบอุ่น สดใส เหมาะกับไปดูกับครอบครัว ข้อคิดดี ฮาไม่หยุด Character น่าจดจำ

ดีเกินคาด ไม่น่าเชื่อว่าหนังเรื่องนี้จะทำให้ยิ้มได้ตลอดทั้งเรื่องขนาดนี้ เพลินมาก แต่รู้สึกชวนหดหู่เบาๆ

-หนังสดใสมาก

การที่หนังเอากระทิงที่ดูดุร้าย มาทำให้คาแลกเตอร์มาความมุ้งมิ้ง น่ารัก น่าคบหา เป็นเพื่อนซี้ที่ดี บวกกับการนำ Matadors มาเล่าเรื่องผสมไปด้วยทำให้มีความรู้สึกถึงความโหดเบาๆ ที่ตามความจริงแล้วมันไม่ใช่เรื่องที่ชวนให้มีความสุขกันเลย เพราะการแสดงของ Matadors ต้องพ่วงมาไม่กระทิงตายก็ Matadors บาดเจ็บหรือเสียชีวิตเลย แต่เนื่องจากนี่คือการ์ตูนน่ารักสดใสเด็กดูเนื้อหาเลยเบาลงไปให้เด็กดูได้อย่างสบายๆ

-ข้อคิดดี

คนเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะใช้ชีวิตได้ การบังคับให้ต้องเลือกทำในสิ่งที่ขัดกับสังคม บ้านเกิด หรือวัฒนธรรม มันเป็นสิ่งที่ถูกยอมรับได้ยาก ต้องผ่านการพิสูจน์ตัวเอง ต้องเป็นกระทิงที่ถูกผู้คนกลัว ทั้งๆที่ความจริงไม่ได้ดุร้ายเสมอไป

-ตัวละครน่าจดจำ

มีหลายตัวที่โดดเด่น แต่หนังทำให้ตัวละครแต่ละตัวนั้นมีคาแลกเตอร์ที่น่าจดจำ หน้าตาที่น่ารัก และตัวละครสุดฮาที่แย่งซีนได้ดีจริงๆ

-งานภาพ

ส่วนตัวไม่ชอบ Animation ภาพแบบนี้ เพราะภาพไม่สเหมือนจริง ดูแล้วรู้สึกขัด ปกติภาพไม่สวยจะไม่ดูเลย แต่เห็นตัวอย่างแล้ว มีความเป็นสเปนเลยดูเพราะชอบดนตรีสเปนและภาษามากๆ คิดว่าคงทำให้รู้สึกชอบแบบ coco ได้ แต่งานภาพยังไม่ดีเท่าที่ควรจะเป็น

สรุป

Animation ที่ควรจับมือกันไปดูกับครอบครัว ฮาไม่หยุด งานภาพยังไม่สวยเท่าไหร่

7/10

#Ferdinand #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น