รีวิว All I See Is You

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.206/2017)

All I See Is You

ประเภท : Thriller

Rate : 18+

ความยาว 110 นาที

กำหนดฉาย 14 Dec 2017

รีวิว (ดูมาแล้วเข้ามาให้คะแนนในเว็บกันด้วยนะ)

รีวิว All I See Is You

จีน่าและเจมส์คู่สามีภรรยาที่ทุกคนต้องอิจฉาถึงแม้ว่าจีน่าจะพิการทางสายตามาตั้งแต่วัยเด็กเจมส์ก็คอยเป็นดวงตาให้กับเธอทั้งคู่ได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในกรุงเทพมหานครที่เป็นสถานที่ทำงานของเจมส์แต่แล้วทุกอย่างที่ดูเหมือนจะลงตัวก็เริ่มพังทลายลงเมื่อจีน่าได้รับการผ่าตัดรักษาดวงตาด้วยสายตาที่มองเห็นเหมือนคนปกติโลกที่อิสระทำอะไรได้ด้วยตัวเองก็ทำให้พฤติกรรมของเธอก็เริ่มเปลี่ยนไปจนชีวิตคู่ของพวกเขาสั่นคลอน

ช่วงแรกปูเรื่องยาวเกินไป กว่าจะเข้าเนื้อหาที่สำคัญจริง ๆ ล่อไปเกือบครึ่งเรื่อง เสียเวลาไปกับการเน้นการย้ำฉากแนวเดิม ซึ่งถูกใส่เข้ามา 3 – 4 รอบ เข้าใจว่าผกก.พยายามจะสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึก จนถึงอาการมองไม่เห็นของนางเอกนะ แต่ไอการแทรกฉากมาเรื่อย ๆ เนี่ย นอกจากจะไม่อินแล้วยังเพิ่มความน่ารำคาญ การใช้สัญลักษณ์ก็มีมาบ่อยจนเหมือนยัดเยียด รวมถึงความไม่สมเหตุสมผลในหลายจุด เนื้อเรื่องเดาได้หมด พล็อตมาลงล็อคเป๊ะๆ แทบไม่มีเปลี่ยนอะไรเลย มีแค่เฉลยช่วงท้ายนิดเดียวที่พอจะเซอไพรส์ได้บ้าง ปูดราม่ามาซะยาวเหยียด แต่บทจะจบก็เหมือนโดนตัดไปดื้อ ๆ ความดีของเรื่องก็คงจะเป็นเบลค ไลฟ์ลี่ เนี่ยล่ะหุ่นนางแซ่บมาก อีกทั้งครึ่งเรื่องยังถ่ายทำในประเทศไทย ให้อภัยเพราะโปรโมทการท่องเที่ยวไทย

สรุป

ใครอยากดูเบลคไลฟ์ลี่นู๊ดก็เชิญแต่ที่เหลือคือความว่างเปล่าคิดซะว่าตีตั๋วนอน

4/10

#AllISeeIsYou #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.แอดหมี

แสดงความคิดเห็น