รีวิว Star Wars: The Last Jedi

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 8.46 / 10 คะแนน จากผู้ชม 13 คน
Loading...

Review (No.205/2017)

Star Wars: The Last Jedi

ประเภท : Action, Adventure, Fantasy

Rate : G

ความยาว 150 นาที< strong>กำหนดฉาย 14 Dec 2017รีวิว (ดูมาแล้วเข้ามาให้คะแนนในเว็บกันด้วยนะ)

รีวิว Star Wars: The Last Jedi ดีที่สุดแห่งปี พีคหนักมาก ฮาสุด ดีกว่า The Force Awaken อีก ลืมภาคที่แล้วไปได้เลย

เป็น Star Wars ที่แปลกใหม่มาก เซอร์ไพรส์เยอะมาก และฮามาก

-ดีสุดเท่าที่ดู Star Wars มา

ส่วนตัวดู Star Wars มาทุกภาคชอบหมด แต่ภาคเก่า ๆ อย่าง Ep.4-6 รู้สึกเฉย ๆ เพราะความเก่าของหนังเลยไม่ค่อย Happy เท่าไหร่ แต่ภาค7 มาก็แบบหายคิดถึง ยิ่งใหญ่อลังมาก มาเจอภาคนี้ 8 เข้าไป ลืม J.J.Abrams ไปเลยมันดีกว่าเยอะมาก หักมุมเยอะ เซอร์ไพรส์เยอะ ตลกเยอะ มีความเป็น Star Wars ที่ต้องลุ้น ต้องคิดตามเหมือนภาคเก่า ๆ เลย Feeling แบบ ตอนรู้ว่าพ่อตนเองเป็นใคร อย่างงั้นเลย

-แปลกใหม่มาก

จะบอกว่า Luke Skywalker โคตรเท่ โคตรหล่อเลย เทพไปไหน เซอร์ไพรส์หนักมาก พีคมาก ไม่คิดว่าหนังจะเล่นแบบนี้ ยกให้เป็น Jedi ที่เท่ที่สุดที่เคยมีมาละ แถมเนื้อหาที่มีอะไรมากขึ้น สดใหม่มากขึ้นไม่ซ้ำซากแบบเดิม ๆ ที่ยิงยานแม่ชนะแล้วจบ

-นี่มันหนังตลก

ต้องขอคาราวะ Rian Johnson ผู้กำกับที่ทำหนังพีคได้ขนาดนี้ แถมยังใส่มุกตลกเข้ามาเยอะมาก และยัดตัวละครที่น่ารัก น่าจดจำเข้ามาอีกมากมาย แต่ไม่รู้สึกว่าทำให้หนังพังเลย แต่กลับทำให้น่าสนใจกว่าเก่าด้วยซ้ำ ตัวละครที่น่าจดจำไม่ได้มีแค่ R2D2 หรือ BB8 อีกต่อไปแล้ว

-หนังเล่นกับจิตใจตัวละครสูงมาก

หนังเล่นจุดนี้ค่อนข้างเยอะทำให้คนดูต่างคิดไปต่าง ๆ นา ๆ ได้เยอะมาก ก่อนหนังจะเฉยมาแบบไม่คาดคิดหลายฉากเลย คุณจะไม่มีทางเดาถูกเลยว่า Ray จะไปทางไหน Kylo Ren จะกลับใจไหม หรือแม้แต่ Luke Skywalker ก็ตาม

-คนกำกับแต่ละคนมี Style เป็นของตัวเองจริง ๆ เหมือน Rian แกจะติดใจกับฉากวาร์ปของยานยังไงก็ไม่รู้ ยานพุ่งตลอดทั้งเรื่อง เป็นเอกลักษณ์ชัดเจนมาก

-CG ไม่มีอะไรต้องพูดเยอะ สวยอยู่ละ เนียนมาก รายละเอียดดีมากโดยเฉพาะฉากระเบิดในอวกาศละเอียดมาก

สรุป

จะติ่งหรือไม่ติ่งก็ต้องดูให้ได้สักครั้งในชีวิต ดีงามมาก

10+/10

#StarWarsTH #TheLastJedi #StarWarsTheLastJedi #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น