รีวิว The KILLING of a SACRED DEAR

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 6.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 1 คน
Loading...

Review (No.193/2017)

The KILLING of a SACRED DEAR

ประเภท : Drama

Rate : 15+

ความยาว 120 นาที

กำหนดฉาย 30 Nov 2017

รีวิว (ดูมาแล้วเข้ามาให้คะแนนในเว็บกันด้วยนะ)

 

รีวิว The KILLING of a SACRED DEAR

เป็นหนังTriller จิตวิทยาตลกร้ายที่เล่าถึงศัลยแพทย์คนหนึ่งที่มีครอบครัวที่อบอุ่นแต่จนวันนึงมีเด็กหนุ่มแปลกหน้าที่ชื่อ”มาร์ติน”ได้เข้ามาตีสนิทครอบครัวนี้และได้เป็นที่รักของคนในบ้านแต่จนกระทั่งลูกๆทั้งสองของศัลยแพทย์เกิดกลายเป็นอัมพาตอย่างไร้สาเหตุแต่กว่าศัลยแพทย์จะรู้ว่าเรื่องราวทั้งหมดเกิดจากมาร์ตินทุกอย่างก็สายไปเสียแล้ว

โดยรวมหนังเรื่องนี้ให้คะแนนประมาณ8/10 เป็นหนังทีการปูเนื้อหาการดำเนินเรื่องที่ลุ้นตื่นเต้นและต้องใช้ตรรกะวิทยาคิดตามตัวละครอยู่ตลอดเวลาเพราะเราไม่รู้ว่าในฉากต่อๆไปตัวละครคิดอะไรและจะนำเราไปทางไหนสมกับเป็นหนังที่ได้รับรางวัลbest screenplay จากเทศกาลภาพยนตร์คานส์ดนตรีประกอบเข้าถึงอารมณ์หนังตั้งแต่ต้นเรื่องยันจบเรื่องมุมกล้องที่เห็นถึงสายตาของตัวละครว่ากำลังคิดจะทำอะไรนักแสดงทุกคนแสดงดีมากฝีมือระดับพระกาฬทั้งนั้นโดยรวมเป็นภาพยนตร์ที่ดีมากและได้ข้อคิดตรรกะในการนำไปปรับใช้ในชีวิตได้เหมาะสำหรับคนที่เป็นคอหนังแนวนี้ครับ

8/10

#theKILLINGofaSACREDDEAR #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.Johnny Kit

แสดงความคิดเห็น