รีวิว The Only Living Boy In New York

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 8.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 1 คน
Loading...

Review (No.192/2017)

The Only Living Boy In New York

ประเภท : Drama

Rate : 13+

ความยาว 90 นาที

กำหนดฉาย 30 Nov 2017

รีวิว (ดูมาแล้วเข้ามาให้คะแนนในเว็บกันด้วยนะ)

รีวิว The Only Living Boy In New York

เรื่องราวความรักความสัมพันธ์ของมีมี่และโทมัส โทมัสต้องติดอยู่ในเฟรนด์โซน โทมัสที่ต้องบอบช้ำเพราะก้าวข้ามผ่านเฟรนด์โซนไปไม่ได้ ได้พบกับเพื่อนบ้านสุดพิลึก ผู้ชายวัยดึกซึ่งดูเหมือนจะรู้จักโทมัสดี ดีเสียยิ่งกว่าที่ตัวเขารู้จักตัวเองเสียอีก ชีวิตโทมัสกลับยิ่งยุ่งเหยิงเข้าไปอีกเมื่อ พ่อเขาอีธานกำลังมีชู้ แม่ของเขาก็กำลังป่วยเป็นไบโพล่า โจฮานน่าสาวสวยชู้รักของอีธานเข้ามามีบทบาทกับเขาและจะให้ชีวิตของโทมัสต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล

ประทับใจการเล่าเรื่องของผู้กำกับมาก คือแม้จะเป็นหนังรัก แต่มีอะไรดึงดูดให้เราได้ติดตามตลอด แอดมินยอมเรื่องนี้ให้เป็นหนังรักที่ต้องดูของปีนี้เลย หนังถ่ายทอดทั้งประเด็นครอบครัว ประเด็นความรักวัยรุ่นหนุ่มสาว และประเด็นชู้รัก แต่ละตัวละครดูมีมิติเป็นตัวละครสีเทา ๆแต่ละการกระทำล้วนมีเหตุผลและแรงจูงใจ โดดเด่นเรื่องการเปรียบเทียบความวุ่นวายกับมหานครนิวยอร์ค อีกทั้งความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนเนี่ย ผลักดันให้โทมัสทำอะไรที่เราคาดไม่ถึงได้เยอะมาก ที่สำคัญคือจุดที่เรื่องใช้เป็นพล๊อตทวิส ทำเอาแอดมินปลาบปลื้มเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เนื้อเรื่องที่ไหลลื่น พร้อมกับเพลงประกอบที่ยอดเยี่ยม พาให้เราจมดิ่งไปกับอารมณ์ของหนังได้อย่างงดงาม

สรุป ไปดูเหอะหนังดีจริงๆ ทั้งเพลงประกอบดี บทดี นักแสดงดี หนังรักที่ไม่ใช่แค่หนังรักชายหญิง ควรไปดู พลาดไม่ได้เลยจริง ๆ

9/10

#TheOnlyLivingBoyInNewYork #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.แอดหมี

แสดงความคิดเห็น