รีวิว Ajin: Demi Human

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 7.83 / 10 คะแนน จากผู้ชม 6 คน
Loading...

Review (No.185/2017)

Ajin : Demi Human

ประเภท : Action

Rate : 18+

ความยาว 110 นาที

กำหนดฉาย 23 Nov 2017

รีวิว (ดูมาแล้วเข้ามาให้คะแนนในเว็บกันด้วยนะ)

 

รีวิว Ajin: Demi Human

มังงะ Live Action ที่ดีที่สุดแห่งปี อย่างกับดู Death Note เวอร์ชั่นบู๊ มันส์ เดือด แอ็คชั่น Non-Stop

ขอบอกก่อนว่าปกติไม่ได้อ่านมังงะเลยสักเรื่อง แต่ดูหนังที่สร้างจากมังงะมาเยอะมาก มีทั้งชอบและไม่ชอบ ส่วนมังงะที่ทำเป็น Live-Action ในปีนี้อย่าง Death Note ของ Netflix ต่อมา JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable ที่ขอบอกว่าผิดหวังอย่างแรงไปไล่ดูตัวละครมาคือยอมรับว่าเหมือนมาก แต่หนังเล่าเรื่องได้พังสุด พอต่อมาเจอ Tokyo Ghoul ก็ไม่คาดหวังละมันคงแย่อีกเรื่องแน่ๆ แต่ที่ไหนได้สนุก มันส์ บันเทิงมาก ส่วน Ajin : Demi Human ขอบอกว่ามันส์ที่สุด สนุกที่สุด ดีที่สุดของมังงะ Live Action ในปีนี้เลย

-เนื้อหา เล่าเรื่อง

หนังทำดีมากอย่างที่บอก เล่าเรื่องไม่อืด สนุก ตัดสลับปมในอดีตที่มาที่ไปว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ได้สลับกับเหตุการณ์ปัจจุบัน แต่ดูไม่งงเลย เล่าเรื่องมีชั้นเชิง เชือดเฉือนกันอย่างกับดู Death Note ที่เป็นเวอร์ชั่น Action เดือดมาก พีคมาก บวกกับปมความเจ็บปวดที่ถูกกระทำมาเป็นเวลาหลายสิบปี สะท้อนถึงความเหี้ยมโหดของญี่ปุ่นเบาๆ

-Action Non-Stop

รู้กันอยู่แล้วเนอะว่า อาจิน คืออะไร คือคนที่ตายแล้วฟื้นตัวเองขึ้นมาใหม่ได้ ฉะนั้นมันยิงกันทั้งเรื่องแน่นอน สู้กันปะฉะดะกันทั้งเรื่อง แทบจะไม่มีให้พักหายใจหายคอเลย มันตายแล้วมันก็เกิดขึ้นมาใหม่ บ้าบอที่สุด เดือดมาก ยิงไม่ตายก็ยิงมันเข้าไปอยู่นั่นแหละ ฉากต่อสู้โคตรดี ท่าสวย ตัวละครเท่มาก โดยเฉพาะตัวร้ายมันจะเท่ไปไหน

-CG ดีบ้างลอยบ้างเบาๆ

หนังแนวนี้หนีไม่พ้นต้อง CG เยอะๆแน่นอน ยิงกันไม่ยั้ง ระเบิด ตึกถล่ม ขอบอกว่าฉากที่ CG เนียนมันก็มีเยอะเกินครึ่ง แต่มีส่วนน้อยที่มันดูยิ่งใหญ่อลังการเว่อร์วังเท่านั้นแหละที่แอบลอยเบาๆค่อยไปเยอะนิดนึง แต่ความพีค ความมันส์ของหนังทำให้ลืมๆข้อด้อยไปหมด

สรุป

มังงะ Live Action ที่ดีที่สุดดูเถอะเราอยากให้คุณไปดูแล้วจะรู้ว่าหนังญี่ปุ่นก็มันส์

9/10

#AjinDemiHuman #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.@KatuA

 

แสดงความคิดเห็น