รีวิว Only The Brave

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 9.25 / 10 คะแนน จากผู้ชม 4 คน
Loading...

Review (No.181/2017)

Only The Brave

ประเภท : Biography

Rate : 13+

ความยาว 135 นาที

กำหนดฉาย 09 Nov 2017

รีวิว (ดูมาแล้วเข้ามาให้คะแนนในเว็บกันด้วยนะ)

รีวิว Only The Brave

นี่สิหนังฮีโร่ของจริงทรงพลังเรื่องจริงมิตรภาพครอบครัวความรักโคตรสะเทือนจิตใจที่สุดแห่งปี

Only The Brave ถูกสร้างจากเรื่องจริงของเหล่าฮีโร่ตัวจริงที่ไม่อิงหนังสือการ์ตูนฮีโร่ของจริงที่เสียสละตัวเองเพื่อปกป้องประชาชนจากภัยพิบัติหนังเล่าเรื่องไปเลื่อยๆไม่มีจุดพีคระหว่างทางแต่ไปพีคอย่างหนักในตอนท้ายเรื่องแต่ตั้งแต่ต้นเรื่องจนถึงก่อนช่วงท้ายของหนังหนังเล่าเรื่องในแนวติดตามชีวิตประจำวันของตัวละครแต่ละตัวในทีมซึ่งทำออกมาได้ไม่น่าเบื่อแถมเป็นตัวช่วยทำให้หนังในตอนท้ายส่งอิมแพคกับคนดูได้เยอะพอสมควรเลยเชื่อว่าหลายคนที่ดูแล้วจะต้องมีช็อกกันบ้างละแต่บางคนก็อาจจะเฉยเพราะหนังไม่ขยี้ฉากจบเหมือนเป็นการให้เกียรติบุคคลจริง

นักแสดงอย่างที่เห็นกันขนแนวหน้าของ Hollywood มาเยอะมากจนแทบจะแย่งซีนกันหมดอยู่ละเพราะแต่ละคนฝีมือไม่เป็นรองกันเลยแต่ในหนังตัวเด่นๆจะมีอยู่ไม่กี่คนคนแรกเลย Josh Brolin แทบจะเรียกได้ว่าเป็นพระเอกของเรื่องเลยก็ว่าได้โดดเด่นแสดงอารมณ์ได้ถึงสุดๆสมกับที่เคยเข้าชิง Oscar มาแล้วยิ่งฉากที่ปะทะอารมณ์กับ Jennifer Connelly ทำหนังเดือดได้ดีจริงๆฝีมือทั้งคู่แสดงดีมากแถม Jennifer Connelly ถึงจะอายุมากแล้วยังรู้สึกว่าเธอสวยอยู่เลยและคนที่ไม่พูดไม่ได้เลยคือ Miles Teller แสดงได้เด่นที่สุดในเรื่องขโมยซีนสุดๆทั้งฮาทั้งเสียน้ำตาไปพร้อมกับเขาได้เลยเรียกได้ว่าคนเดียวเอาหนังอยู่ทั้งเรื่องเลยส่วน Jeff Bridges เฮียแกแสดงดีอยู่ละไม่ขอพูดถึงตรงนั้นแต่ในเรื่องนี้ไม่รู้ว่าแกแก่ไปหรือยังไงรู้สึกแกเหนื่อยตลอดทั้งเรื่องเหมือนแค่พูดก็เหนื่อยแล้วอะรู้สึกแปลกๆหรืออาจจะเป็นที่บทบาทเขาก็เป็นได้

งานภาพขอบอกเลยว่าไร้ที่ติสวยมากไม่คิดว่าหนังจะใช้ CG ได้อลังสมจริงขนาดนี้ไฟไหม้ดูเป็นไฟจริงๆเลย

สรุป

หนังดีที่ทุกคนต้องดูฮีโร่ของจริงที่โลกต้องจดจำ

9/10

#OnlyTheBrave #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น