รีวิว Tell Me How I Die

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 8.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 2 คน
Loading...

Review (No.171/2017)

Tell Me How I Die

ประเภท : Thriller

Rate : 18+

ความยาว 107 นาที

กำหนดฉาย 19 Oct 2017

รีวิว Tell Me How I Die

รีวิว (ดูมาแล้วเข้ามาให้คะแนนในเว็บกันด้วยนะ)

 

บทดี แปลกใหม่ อย่างกับดู Final Destination ลุ้นพอสมควร

 

หนังเกรดบีที่โอเคไม่ได้แย่  บทดีเหมือนจะแปลกใหม่ แต่ก็มีความคล้าย Final Destination สูงมาก ความแปลกใหม่ คือการทดลองยาที่ทำให้รู้อนาคต เห็นเป็นนิมิตแบบเดียวกับ Final Destination การเล่าเรื่องช่วงที่เข้าไปทดลองยาทำได้ดีมาก ทุกอย่างดูสมเหตุสมผล ทุกสิ่งที่ตัวละครทำ หรือคำพูดที่พูดในช่วงแรกก่อนที่จะมีการเห็นนิมิตนั้นเล่าเรื่องแบบเก็บรายละเอียดได้ดีมาก ทุกอย่างที่หนังต้องการจะสื่อนั้นอยู่ในสิ่งที่ตัวละครทำและพูด ซึ่งจะบ่งบอกถึงสิ่งต่าง ๆ ในหนังทั้งเรื่อง แต่พอเริ่มเห็นนิมิตกันหนังเริ่มพัง คือไม่ได้พังจนแย่ดูไม่ได้นะ แต่การเล่าเรื่องมันแย่ลง มันปะติดปะต่อไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ไม่ชวนให้อยากรู้ต่อเท่าไหร่ว่ามันเกิดอะไรกันแน่ คนที่อยู่เบื้องหลังก็เฉลยง่ายไปแถมบอกไวเกิน สิ่งหนึ่งที่ช่วงหลังทำได้ดีคือการทำให้คนดูลุ้นได้เป็นพัก ๆ ตลอดเกือบทั้งเรื่อง แต่มันไม่ได้ลุ้นแบบแทบจะจิกเบาะอะไรนะ หลายอย่างมันดูแบบว่าเหมือนเซ็ทมามากเกินไป ทำให้ดูแล้วไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่

 

นักแสดงบอกตามตรงไม่เคยเห็นหน้าสักคนยกเว้นนางเอก Verginia Gardner หรือนางเอกจาก Project Almanac นั่นเอง มาเรื่องนี้เธอ Sexy มาก ดูสวยออร่าออกสุดๆ แต่การแสดงก็ยังรู้สึกเฉย ๆ ไม่ได้ดีอะไรโดดเด่นหรือชวนให้จดจำ รวมถึงนักแสดงทุกคนในเรื่องด้วย

 

งานภาพก็ดูไม่ค่อยสวย แต่หนังเหมือนเน้นเล่นของจริงมากกว่าใช้ CG เลยทำให้ดูโอเคอยู่ เพราะคิดว่าถ้าเรื่องนี้ใช้ CG เยอะคงจะลอยน่าดูชม

 

สรุป

 

ดูลุ้นดี ๆ เพลิน ๆ ดูก็ดี ไม่ดูก็ไม่ถือว่าพลาดอะไร

 

5/10

 

#TellMeHowIDie #เกิดมาเพื่อดูหนัง

 

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น