รีวิว Bushwick

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 6.25 / 10 คะแนน จากผู้ชม 4 คน
Loading...

Review (No.159/2017)

Bushwick

ประเภท : Action

Rate : –

ความยาว 94 นาที

กำหนดฉาย 28 Sep 2017

รีวิว Bushwick
รีวิว

      มีดีที่นักแสดงแค่นั้น Long Take ดีแต่น่าเบื่อที่สุด องค์ประกอบทุกอย่างพังมาก 

      ตอนแรกดูภาพหนังก็รู้สึกไม่ค่อยน่าดูอยู่ละ แต่อีกใจก็อยากดูว่าถ่าย Long Take ทั้งเรื่องจะออกมาเป็นไง ที่ไหนได้ ถ่าย Long Take จริงแต่ถ่ายทีละฉาก ถ้านับไม่ผิดประมาณ3-4ฉากได้ ก็คือว่ายาวมากแล้วแหละต่อฉาก ด้วยการที่ถ่ายแบบนี้ทั้งเรื่องนี่แหละมันทำหนังพัง คือเขาทำออกมาในแต่ละฉากเกือบจะดีนะ เซ็ทฉากมาใช้ได้เลยในช่วงแรก แต่หลัง ๆ เริ่มพัง เริ่มไม่ไหว แถมหนังดูไม่มีอะไรในความที่มันมีอะไรได้มากกว่านี้ เพราะหนังเล่นการเมือง เสียดสีสังคม ซึ่งเล่าเป็นประเด็นยิ่งใหญ่มาก แต่หนังเล่าแค่ตัวละคร 2-3 คนในเหตุการณ์จราจลในเมือง อืดมาก น่าเบื่อมาก ดูไปหยิบมือถือขึ้นมาเปิดหน้าจอดูเวลากี่โมงแล้วตลอด เมื่อไหร่หนังจะจบ นั่งดูเวลาในมือถือยังเพลินกว่าเลย ขนาดนักแสดงประกอบฉากนอนตายท้องยังขยับหายใจอยู่เลย 

       มีดีแค่นักแสดงจริง ๆ ขอชื่นชมนะที่พวกเขาจำบทกันได้อย่างแม่นมากเพราะหนังเล่น Long Take ยาวเลย นักแสดงหลักอย่าง Dave Bautista กับ Brittany Snow ที่เอาหนังทั้งเรื่องอยู่จริง ๆ ไม่มี 2 คนนี้หนังจะแย่หนักกว่านี้มาก และอึ้งกับ Dave ที่แสดงดราม่าได้ดีมาก ไม่คิดว่าเขาจะเล่นได้ถึงขนาดนี้ เพราะปกติมองเขาแสดงหนังได้เฉย ๆ มาก ๆ รับแต่บทนิ่ง ๆ มาตลอด

       ด้วยการที่หนังเป็น Long Take มุมกล้องก็เลยเป็นวิ่งตามนักแสดง ก็แอบมึน ๆ มากนิดนึงนะ กล้องค่อนข้างนิ่งแต่ที่มึนเพราะเล่นมุมหมุนไปมา โลดโหนต่าง ๆ ฉายพื้นบ้างละ แถม CG สุดแสนจะย่ำแย่ลอยได้ใจมากอย่างกับนั่งดูหนัง 3 มิติที่เอฟเฟคลอย ๆ ออกมานอกจอยังไงยังงั้นเลย

สรุป

      เสียเวลาชีวิต เอาตังไปกินข้าวอร่อย ๆ เถอะ

3.5/10

#Bushwick #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น