รีวิว Kingsman : The Golden Circle

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 8.64 / 10 คะแนน จากผู้ชม 11 คน
Loading...

Review (No.158/2017)

Kingsman: The Golden Circle

ประเภท : Action

Rate : 15+

ความยาว 141 นาที

กำหนดฉาย 21 Sep 2017

รีวิว Kingsman : The Golden Circle

รีวิว

     ความมันส์จัดหนักกว่าเดิม เจ๋งกว่า Galahad ก็ Whiskey นี่แหละ ฉากสุดล้ำ Elton John ฮามาก

     เนื้อเรื่องดีไม่เท่าภาคแรก แต่ถึงเนื้อเรื่องจะดรอปลงกว่าภาคก่อนไปนิด แต่ความมันส์นี่คูณ 2 เลย ดูได้เพลิน บันเทิงขั้นสุดมาก หนังเล่าสเกลที่ใหญ่ขึ้นกว่าเก่ามาก แต่ชั้นเชิงการเล่าเรื่องหายไปนิดนึง ไปเน้นฉากต่อสู้เยอะมาก เยอะแบบแทบจะสู้กันทั้งเรื่อง ฉากต่อสู้ก็เล่นท่ายากเยอะเหลือเกิน ตื่นตาดี หนังมีเล่นจิกกัดอเมริกาเยอะพอสมควร แถมจิกกัดอังกฤษเองก็มี แสบพอสมควรเลยสำหรับภาคนี้ มีเซอร์ไพรส์ทั้งเนื้อเรื่อง ทั้งนักแสดงเยอะมาก แถมมีการปูเนื้อหาไปภาคต่อได้อย่างดีอีกด้วย ในภาคนี้ถือว่าครบรสเลยก็ว่าได้ แอ็คชั่นสุดมันส์ ตลก ดราม่า

      นักแสดงภาคนี้ล้นมากมีทั้งออกมาคุ้มและไม่คุ้ม รู้สึกเสียดายอย่าง Channing Tatum ที่ออกมาแค่เท่าตัวอย่างเลย และมีนักแสดงอีกหลายคนมาร่วมแสดงเยอะมาก ที่ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆคงเป็น Elton John ที่ถึงจะบทไม่เยอะเท่าไหร่แต่ผิดคาดที่เยอะกว่า Tatum แถมออกมาแต่ละฉากขโมยซีนตลอดด้วย จะฮา จะรั่วไปไหน เล่นแบบไม่เสียดายภาพพจน์ตัวเองเลย ส่วนที่บอกเจ๋งกว่า Galahad ก็ Whiskey นี่แหละคือ Pedro Pascal พี่แกเท่โคตร เก่งมาก เทพแบบตัดหน้า Galahad ทั้ง2ไปเลย ส่วน Colin Firth ความเท่ลุงแกหายไปนิดหน่อย และอีกคนที่จะทำให้คุณจดจำเขาไปตลอดในบทบาทนี้คือ Mark Strong ที่มีเซอร์ไพรส์ให้เราได้อึ้งกันไปเลยทีเดียว

    ฉากต่อสู้ภาคนี้คือดีงามภาพสวยมุมกล้องแปลกใหม่ดีงามมาก ฉากแอ็คชั่นมันส์มากภาพสวย

สรุป

       หนังไม่มี End Credit อะไรไม่ต้องนั่งรอดูกันนะ เพลินบันเทิงที่สุดเลย

8/10

#KingsmanTheGoldenCircle #Kingsman2 #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น