รีวิว Baby Driver

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 8.92 / 10 คะแนน จากผู้ชม 12 คน
Loading...

Review (No.150/2017)
Baby Driver

ประเภท : Action, Crime

Rate : 15+

ความยาว 111 นาที

กำหนดฉาย 14 Sep 2017
รีวิว Baby Driver

รีวิว

      Edgar Wright ชื่อนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง งานดีคุณภาพอีกแล้ว ซิ่งรถสุดแนว ดูเพลิน Musical มาเต็ม

       เพิ่งจะเคยเจอหนังที่เอา Musical กับ ซิ่งรถมาผสมกัน แถมลงตัวกลมกล่อมยิ่งดูยิ่งเพลิน บันเทิงสุดๆ หนังในช่วงครึ่งแรกคือทำได้ดีมากดูเพลินจริงๆ ดูไปยิ้มไป ขำไป คือหนังใส่ความเป็น Musical มาเต็มมาก กลิ่นอายแบบ La La Land ลอยมานิดๆ แต่พอครึ่งหลังหนังเริ่มเครียดขึ้น จริงจังมากขึ้น แต่ก็ยังสัมผัสได้ถึงความเป็น Edgar Wright อยู่ หลายอย่างพลิกกลับตาลปัตรไปจากที่เห็นตอนแรก และความเป็น Musical เริ่มหายไป เสน่ห์เริ่มลดลงไปนิด หนังเล่าเรื่องได้สนุกมากชวนติดตามตั้งแต่ต้นจนจบ ดูง่ายๆไม่มีอะไรซับซ้อนมากมาย หนังขายความเนิร์ดของพระเอกที่สามารถเท่ได้อย่างดีมาก

      นักแสดงดีอะไรเบอร์นี้ Kevin Spacey กับ Jamie Foxx คือคนนึง Oscar 2ตัว อีกคนก็ Oscar 1ตัว แถมยังมี Jon Hamm และ Jon Bernthal อีก ด้านนักแสดงชัวๆอยู่แล้วดีทุกคนแถมยังมีสาวสวยอย่าง Lily Jamesที่สลัดคราบนางซินมาเติมสีสันให้หนังอีก และที่สำคัญหลายคนต้องหลงรักAnsel Elgort เป็นแน่ เพราะน้องแกเป็นเนิร์ดที่โคตรจะเท่

       ชอบมุมกล้องของหนังมากอย่างที่บอกมีความเป็น Musical กลิ่นอายคล้าย La La Land มุมกล้องสวยงามวิ่งตามนักแสดง งานภาพก็ดีงาม เพลงก็เพราะเชื่อหลายคนดูจบต้องไปนั่งหาเพลงมาฟังเป็นแน่


สรุป

      หนังแอ็คชั่นซิ่งรถสุดแนว เจ๋งไม่ซ้ำใคร คุ้มที่สุดอีกเรื่อง

8/10     

#BabyDriver #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น