รีวิว สาระแนเลิฟยูววว

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

รีวิว สาระแนเลิฟยูววว

Review (No.141/2017)
ประเภท : Comedy
ความยาว 105 นาที
กำหนดฉาย 24 Aug 2017รีวิว (อย่าเพิ่งด่วนสรุปถ้ายังไม่อ่านรีวิวเต็ม)

โคตรหาสาระอะไรไม่ได้เลย ฮาแบบปัญญาอ่อน

นี้เรียกว่าหนังหรอ เรียกว่ารายการทีวีไม่มีเนื้อหาในเรื่องปัญญาอ่อนหาสาระไม่ได้กลับไปทำสาระแนแบบเก่าดีกว่าไหม มุขที่เล่นก็เกรียนเหลือเกิน แป๊กทั้งนั้น ก็มีฮานะแต่หนังมันแย่มากจนความตลกไม่ได้ช่วยอะไรเลย คำหยาบก็เยอะเหลือเกิน เยอะจนสัตว์เลื้อยคลานเต็มหน้าจอไปหมด ว่าเนื้อเรื่องไม่มีอะไรแล้วนะการตัดต่อก็สะเปะสะปะเหลือเกินดูไม่ต้องสนใจตอนไหนก็ได้หนังแบ่งเป็น5พาร์ท หลับไป2-3พาร์ทแล้วค่อยตื่นมาดูพาร์ทที่เหลือยังเข้าใจเลย (แต่ไม่ได้หลับนะ)เพราะหนังไม่มีอะไรเลยมีแต่ใส่มุขปัญญาอ่อนเข้ามาในเรื่องตลอดเรื่อง หนังฉายๆไปสักพักก็มีเอาเบื้องหลังเข้ามาแทรก หลุดขำกันเอง หลุดยิ้มตลอด คือเหมือนต้องการสร้างความแปลกใหม่ให้กับหนัง แต่มันออกมาแย่มาก และอย่างไดโนเสาร์ที่เอาคนมาใส่ชุดแล้ววิ่งไล่คนคือต้องการอะไรจากสังคม ภาคเก่าๆดีกว่าเยอะ สิ่งเดียวที่ดีของหนังคือการใช้โดรนถ่ายทำเยอะมุมภาพสว

ใช้นักแสดงได้โคตรเปลือง เอามาริโอ้ จียอน แปม ไกอา เจสซี่ วาร์ด และคนอื่นๆมาแสดงซะล้นจอ แต่ไม่ได้ช่วยให้หนังดีขึ้นเลย ยัด เฟ็ดเฟ่ก็ฮานะแต่มีแต่คำหยาบๆที่ไม่ได้ชวนให้หนังออกมาดูดีเลย พี่วิลลี่ ก็เล่นใหญ่เกินบทหนัง ไม่รู้พลังเหลือล้นมาจากไหนเล่นใหญ่อยู่คนเดียวทั้งเรื่อง รู้สึกนักแสดงทุกคนไม่เหมาะกับหนังเรื่องนี้เลยสักคน

สรุป

เสียดายเวลาชีวิต
-10/10

#สาระแนเลิฟยูววว #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.@KatuA

 

แสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน