รีวิว The Hitman’s Bodyguard

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 9.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 3 คน
Loading...

รีวิว The Hitman’s Bodyguard

Review (No.139/2017)
The Hitman’s Bodyguard
ประเภท : Action, Comedy
ความยาว 120 นาที
กำหนดฉาย 24 Aug 2017

โคตรมันส์ โคตรฮา คู่หูเกรียนได้ใจ เคมีเข้ากัน 4D เพิ่มอรรถรสที่สุดแห่งความมันส์

ไม่น่าเชื่อว่าหนังแอ็คชั่นฮาๆจะมันส์ได้ขนาดนี้ คือความมันส์จัดเต็มตั้งแต่เริ่มเรื่องเลย ที่ใส่ความฮาเข้ามาตลอดเรื่องเช่นกัน หลายๆมุขถูกใจคนไทยแน่นอน หนังเกรียนมากๆ เป็นการจับคู่หูความมันส์ ฮา ที่ลงตัวที่สุดอีกคู่นึงของวงการภาพยนตร์เลย เคมีเข้ากันสุดๆ แถมฉากแอ็คชั่นหลายๆฉากหนังก็เล่นใหญ่เหลือเกิน เว่อร์วังอลังการมากๆ ยิ่งฉากไล่ล่าช่วงท้ายเรื่องนี่คอหนังแอ็คชั่นถูกใจแน่นอนที่มาพร้อมเรียกหัวเราะในทุกฉากแน่นอน ทั้งๆที่เนื้อเรื่องโคตรไม่จำเป็นต้องเล่นใหญ่เว่อร์วังอะไรขนาดนี้เลยด้วยซ้ำ หนังเล่าเรื่องได้สนุก เพลินมาก แต่ติดตรงดูยืดไปหน่อยในช่วงแอ็คชั่นตอนท้าย เหมือนจะจบก็ไม่จบไลล่ากันจนพังไปทั้งเมืองแล้วยังมีต่ออีก

นักแสดงอย่างที่บอกเป็นคู่หูที่เคมีเข้ากันมาก Ryan Reynolds ก็ฮฮาเกรียนไม่แพ้บท Deadpool เลย แต่ที่ฮาหนักยิ่งกว่าคือการแสดงที่เล่นใหญ่ของ Samuel L. Jackson คือเล่นใหญ่มาก กวนทีนตั้งแต่ฉากแรกยันฉากสุดท้าย และพอเข้าฉากด้วยกันคือเข้าขาลงตัวกันสุดๆ และอีกคนที่ไม่พูดไม่ได้ Gary Oldman ถึงบทจะน้อยแต่แสดงได้ทรงพลังที่สุด ใส่อารมณ์เต็มๆทุกฉากที่โผล่มา เรียกได้ว่าหนังเรื่องเอา 3 นักแสดงตัว Top คุณภาพมาใช้ได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

CG ในหนังหลายๆฉากยังไม่เนียนเลย แต่ด้วยความมันส์ของหนังจนทำให้ลืมส่วนแย่ไปได้ และที่สำคัญอยากจะแนะนำให้ไปดูในระบบ 4DX มากๆ เพราะเรื่องนี้ Effect ต่างที่ระบบ 4DX เล่นกับหนังคือรู้สึกว่ากำลังดี ไม่มากไปไม่น้อยไป จนทำให้เหมือนเราอยู่ในสถานะการของหนังได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มอรรถรสในฉากแอ็คชั่นให้ได้มันส์สุดติ่งมาก

สรุป

ไม่ดูคือพลาด อย่าลืมมี End Credit ด้วยนะ ขอบอกว่า End Credit ฮาหนักมาก

8/10
#TheHitmansBodyguard #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน