รีวิว Under The Shadow

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.113/2016)Under The Shadow

ประเภท : สยองขวัญ ระทึกขวัญ

ความยาว 84 นาที

รีวิว Under The Shadow
รีวิว

      นี่คือหนังสยองขวัญที่น่ากลัว น่าขนลุก ที่สุดแห่งปี ไม่แปลกใจทำไมมะเขือเน่าถึงเต็ม100% 
      หนังสยองขวัญสัญชาติอิหร่านที่มีดีกว่าที่เห็น แปลกใหม่ การเล่าเรื่องที่ค่อยๆบิ้วอารมณ์ ชวนหลอนได้ดีสุดๆ จากที่ไม่มีอะไรเลยค่อยเพิ่มความตึงเครียด ความหลอนเข้ามาทีละนิดจนถึงจุดที่พีคสุด การสือถึงช่วงเหตุการณ์สงครามที่ผสมกับความหลอน สยองขวัญทำให้หนังดูมีอะไร ไม่เป็นเส้นตรงในการเล่าเรื่อง รับรองว่าเมื่อดูแล้วต้องขนลุก และสะดุ้งตกใจหนักมาก ถ้าว่า The Conjuring 2 กับ Light Out หลอน ขนลุกชวนตกใจแล้ว ดูเรื่องนี้จะลืมหนังสยองขวัญทุกเรื่องในปีนี้ไปเลย แถมหนังยังว่าด้วยเรื่องของความเชื่อในศาสนาและวัฒนธรรมของประเทศอิหร่าน ที่ช่วยเพิ่มความหลอนให้กับหนังได้เป็นอย่างดี ใครชอบหนังแนวนี้เรื่องนี้มีครบทั้งดราม่า หลอน น่าขนลุก ตกใจ ส่วนตัวแอดเป็นคนดูหนังผีไม่สะดุ้งหรือตกใจอะไรเลยเรื่องนี้เรื่องแรกในรอบ4-5ปีที่ดูมาเลย และแอบชอบฉากก่อนจบที่หนังหลอกคนดูได้แบบเจ๋งมาก
      นักแสดงในเรื่องหลักๆมีแค่แม่กับลูกเท่านั้น บอกเลยว่าทั้งคู่แสดงดีมากไม่อยากเชื่อว่าเด็กที่แสดงจะแสดงสื่ออารมณ์ออกมาได้ดีขนาดนี้ คือทั้งเรื่องเด่นแค่2คนแต่กับชวนหลอนได้แบบสุดยอดจริงๆ ส่วนนึงต้องยกความดีความชอบให้กับการแสดงที่เจ๋งของทั้งคู่
       ถึงจะเป็นหนังเล็กๆแต่ก็มี CG เหมือนกันนะนิดนึง ทำได้ดีมีแค่ฉากเดียวที่ไม่เนียนที่เหลือดีงามเลย หลอนขนหัวลุกมาก
สรุป

       ไม่อธิบายอะไรเยอะละ หนังมันดีมาก เล่าบิ้วอารมณ์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนขีดสุด น่ากลัว ขนหัวลุก ตกใจแรงมาก หนังสยองขวัญที่ดีที่สุดแห่งปี

9/10

แสดงความคิดเห็น