รีวิว Peach Girl

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 10.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 2 คน
Loading...

Review (No.133/2017)

Peach Girl

ประเภท : Comedy

ความยาว 120 นาที

กำหนดฉาย 17 Aug 2017
รีวิว Peach Girl

รีวิว

หนังโคตรKawaii อบอุ่น ซาบซึ้ง ไม่สามารถหุบยิ้มให้กับหนังเรื่องนี้ได้ นางเอกโคตรสวย ต้องมีซ้ำอีกรอบ มีEnd Credit

หนังเปิดฉากมาประมาณ 10 นาทีแรกทำใจละว่าไม่ชอบแน่ๆ ดูปัญญาอ่อน ไร้สาระแน่ๆ เพราะดูเล่นใหญ่กันหมด ทำเหมือนการ์ตูนมากๆ ซึ่งก็ไม่แปลกเพราะหนังสร้างจากมังงะที่ขายดี ฮิตแบบถล่มทลายในยุคที่วางขายใหม่ๆ แต่อย่างที่บอกเลยว่า 10นาทีแรกทำใจ ซึ่งมันแค่ 10นาทีเพราะหนังจากนั้นทุกอย่างที่อคติกับ 10 นาทีแรกมันถูกลบหายไปอย่างไม่รู้ตัว คือหนังทำเอายิ้มได้แบบไม่สามารถหุบได้ตลอดเรื่อง เพลินที่สุด ฟินที่สุดในทุกๆองค์ ไม่ว่าจะเป็นฉากน่ารักๆของพระนาง ฉากดราม่า ฉากตลก อื่นๆคือทุกอย่างมันสุดมากๆ เล่าเรื่องได้อย่างไวไม่อืดอาดแบบหนังญี่ปุ่นส่วนใหญ่ หนังมีความน่ารัก Kawaii เกิน 100 มาก แต่ถึงหนังจะโคตะระ Kawaii หนังก็มีพาร์ทที่จริงจังเหมือนกัน หนังชวนให้เราฟินกับความน่ารัก เคลิ้มไปกับบรรยากาศ อินไปกับความรัก ที่ทั้งลุ้นทั้งเดาไม่ถูกว่าโมโมะจะเลือกใคร “อย่าเลือกคนที่ทำให้เรามีความสุข แต่ให้เลือกคนที่เราอยากทำให้เขามีความสุขที่สุด”ประโยคนี้คือประโยคที่ติดอยู่ในหัวตั้งแต่หนังจบยังเข้านอนเลย

ด้านนักแสดงคือสิ่งที่ทำให้ฟินที่สุดของเรื่องนี้แล้ว นางเอกของเรื่อง Mizuki Yamamoto คือหน้าสวยมากไม่รู้สึกเธอคือญี่ปุ่นสักเท่าไหร่ด้วย มองมุมไหนก็สวย มองยังไงก็ฟิน เห็นหน้าแว๊บเดียวก็ฟินได้ไปถึงเช้าอีกวันเลย ยังจำภาพตอนที่เธอแสดง Sadako Vs. Kayako ได้อยู่เลยสวยเด่นออร่าออกมากๆ ใน Peach Girlเธอแสดงได้ดีอีกต่างหาก ทั้งเล่นเล็กเล่นใหญ่เธอเอาอยู่หมด ส่วนหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆหลายๆคนอย่าง Mackenyu เรื่องนี้โผล่มาแต่ละฉากเรียกเสียงกรี๊ดสาวๆในโรงได้แน่ๆ เพราะเรื่องนี้เขาหล่อมาก หล่อกว่าตอนแสดง Let’s Go Jet อีก แต่ดูแล้วยังคงคาแลกเตอร์คล้ายๆเดิมไม่เปลี่ยนแปลงสักเท่าไหร่ ส่วนสาวน้อย Mei Nagano คือดูเธอแสดงแล้วแบบอยากหาลูกพีชมาปาใส่หน้ายัยนี่มากๆ ในความฟินของพระนางแต่ละพาร์ทคือยัยนี่ต้องมาคอยขัดขา มาทำร้าย กลั่นแกล้งสารพัดจนอยากจะเอาลูกพีชไปปาใส่หน้าหลายๆทีเลย และ Kai Inoo หนุ่มน่ารัก หน้าหวานที่แสดงแต่ละฉากเล่นใหญ่ทั้งนั้น เรียกเสียงหัวเราะได้พอสมควรเลย

สรุป

เพลิน ฟินไม่รู้ตัว ไม่รู้สึกดูหนังแล้วฟินขนาดนี้มานานมากแล้ว อย่าลืมหนังมี End Credit ด้วยน้าาาา

8.5/10

#PeachGirl #เกิดมาเพื่อดูหนัง

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น