รีวิว The Dark Tower

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 6.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 2 คน
Loading...

Review (No.128/2017)

The Dark Tower

ประเภท : Action

ความยาว 95 นาที

กำหนดฉาย 10 Aug 2017
รีวิว The Dark Tower
รีวิว

       Matthew แสดงทรงพลังกลบ Idis แอ็คชั่นสุดมันส์สุดเท่ โทนหนังได้ฟีล Stephen King ขนานแท้

        อย่าไปเชื่อคะแนนมะเขือเน่า ไปพิสูจน์เองเถอะ หนังไม่ได้ดีอะไรมากแต่ไม่ได้แย่ขนาด 18%เต็ม 100 ลองไปดูเถอะ มันส์สะใจมาก ฉากแอคชั่นโคตรจะเท่ ถึงแม้ว่าบทจะไม่ได้แปลกใหม่อะไรมากดูแล้วก็รู้สึกนี่แหละหนังของ Stephen King ครึ่งเรื่องแรกได้กลิ่นอายความเป็น Stephen King สุดๆ ไม่เหมือนในตัวอย่างที่ทำให้รู้สึกไม่ใช่หนังของ King แต่พอช่วงหลังเน้นแอ็คชั่น เน้นความเท่จนรู้สึกเหมือนดู Wanted ติดอย่างนึงการตัดต่อที่ดูไม่ค่อยลื่นไหลของหนัง ทำให้กลางๆเรื่องดูน่าเบื่อ ตัดสลับไปมาหนังสรุปจบรวดเร็ว ไม่ค่อยสมเหตุสมผลนิดนึง แต่โดยรวมคือดี ถ้าใครเป็นแฟน Stephen King ไปดูเถอะกลิ่นอาย และจินตนาการคงความเป็น King ขนานแท้ และตัวละครถูกฆ่าได้อย่างบ้าคลั่งมาก นึกอยากจะให้ใครตายก็ตาย ไม่มีความปราณีกันเลยทีเดียว

      นักแสดงในหนังขอบอกเลยว่า Matthew กินขาดมาก สมกับรางวัล Oscar ที่เคยได้ไป ร้ายสุดๆ ท่าทางการแสดง สีหน้าอารมณ์คือมันใช่อะ แย่งซีนพระเอกอย่าง Idis Elba ได้เลยทั้งๆที่บทพี่แกเยอะกว่า Matthew และมีเซอร์ไพรส์นักแสดงเกาหลีสุดสวยอย่าง Claudia Kim หรือคุณหมอสาวสวยจาก Avengers: Age Of Ultron นั่นเอง คือเธอโผล่มาไม่เยอะ แต่ออกมาแล้วเกิดมาก ออร่าจับกระจาย เด่นสุดๆ แค่ไปดูเธอก็คุ้มละ

สรุป

       ดีกว่าที่คิด นักแสดงจัดเต็ม แอ็คชั่นมันส์คุ้มมาก

7.5/10
        

#TheDarkTower

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น