รีวิว 15+ ไอคิวกระฉูด

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 7.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 1 คน
Loading...

Review (No.126/2017)
15+ไอคิวกระฉูด

ประเภท : Comedy

ความยาว 105 นาที

กำหนดฉาย 3 Aug 2017
รีวิว 15+ ไอคิวกระฉูด

รีวิว
      ฮาเกินคาด มุขเด็กๆ ฮาเกรียน ทะลึ่ง 18+เกินชื่อเรื่อง ข้อคิดดีสะท้อนสังคม วัยรุ่นควรดูที่สุด
       คือหนังไม่ได้ดีอะไรหรอก ปัญญาอ่อนตามสไตล์หนังที่เห็นกันนั่นแหละ การแสดงที่ฝืดๆของนักแสดง แต่ว่าหนังกับเล่นมุขต่างๆออกมาได้ดีเกินคาด มันฮาได้ทั้งๆที่ก็คิดไว้แล้วต้องออกมาแบบนี้ แถมหนังเล่นความทะลึ่ง เสื่อม ชวนให้คนดูคิดลึก พูดวกวนแต่เรื่องใต้สะดือ โชว์หวอ ซูมหน้าอกแทบทั้งเรื่อง 18+เกินชื่อเรื่องไปอีก แต่สิ่งที่หนังจะสื่อมาถึงคนดูต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ไม่ใช่หนังทะลึ่งไร้สาระปัญญาอ่อนอย่างเดียว ใส่ทั้งความรู้วิทยาศาสตร์ และให้ข้อคิดที่สะท้อนสังคมได้ดี สอนผลของการกระทำที่ต้องรับผิดชอบ
       นักแสดงในเรื่องในแสดงได้ห่วยมาก ฝืดสุดๆ อย่างกับท่องบทมาพูดรายงานหน้าห้องเรียน โดยเฉพาะยอร์ชกับแก๊งเพื่อนอ้วนกับผอม 2คนที่แสดงได้โคตรแย่ โคตรน่ารำคาญ ทั้งเรื่องมีคนแสดงได้ดีแค่ 2คนคือพลอย กับลุงอังเคิล ที่แสดงได้ดีเลย โดยเฉพาะพลอยแสดงได้เกินคาดมาก เพราะในหนังจะเห็นเธอเหมือน 2บุคลิกในการแสดงคือเด็กเนิร์ดกับสาวน้อยวัยใสน่ารัก คือเธอเอาหนังอยู่มาก แถมน่ารักทะลุจอมากๆ
สรุป
      วัยรุ่นชอบแน่นอน 18+ ฮาลั่นโรง

6.5/10

#15บวกไอคิวกระฉูด

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น