รีวิว Rough Night

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 6.67 / 10 คะแนน จากผู้ชม 3 คน
Loading...

Review (No.123/2017)

Rough Night

ประเภท : Comedy

ความยาว 101 นาที

กำหนดฉาย 27 Jul 2017

 

รีวิว Rough Nightรีวิว

ดีเกินคาด ฮาหนักมาก เสื่อมอะไรเบอร์นี้ 18+ สกาเล็ตแซ่บมาก มีend credit 2ตัว

ดีเกินคาด ตอนแรกไม่ได้คาดหวังอะไรกับหนังเรื่องนี้เลย คิดว่าคงเดิมๆ อาจจะใส่มุขแป๊กมาทั้งเรื่องก็ได้ พอดูที่ไหนได้หนังเดิมๆจริงๆ ไม่มีอะไรแปลกใหม่ แต่ความฮา ความรั่วของหนังเอาไป 100 คะแนนเต็มไปเลย ขำทุกมุข ท้องแข็งตลอดเรื่อง มุขที่ไม่คิดว่าจะเล่นก็ใส่เข้ามาไม่ยั้ง สอดแทรกความเสื่อมลงใต้สะดือทุกฉากที่ฮา 18+อย่างแรงแต่ไม่โป๊นะ และก็ไม่ได้แค่ตลกเท่านั้นหนังมีทั้งหักมุม มีฆาตกรรม หนังไม่มีอะไรให้พูดมากแต่ขอการันตรีความสนุก เพลิน ฮาหนักมากแน่นอน และอย่าเพิ่งรีบลุกนะหนังมี End Credit 2 ตัว ย้ำว่า 2 ตัวนะ End Credit ตัวแรกคือดีงามมาก ฮาหนักที่สุดในเรื่อง ส่วน End Credit ตัวที่2 ต้องรอจนตัวหนังสือขึ้นจนจบตัวนี้พีคมาก ตาลุกวาวเลย

Scarlett Johansson ทั้งฮา ทั้ง Sexy และดูดีที่สุดในเรื่องเลย ฉากที่รั่วก็รั่วได้ใจมาก ลืมคราบของ Black Widow ไปเลย ซีนดราม่าก็ทำได้ดีแถมแอบปนฮาในซีนดราม่าด้วย อีกคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้ จะว่าไปเธอคือเจ้าแม่หนังตลกเลยก็ว่าได้ Kate McKinnon สาวสุดบ้าจาก Ghostbuster และ Masterminds คือในเรื่องนี้ช่วงแรกเธออาจจะไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไหร่ แต่ช่วงท้ายคือดีงามมากเล่นใหญ่เบอร์100 บ้าคลั่ง ฮา รั่ว ที่สุดในเรื่องละ และอีกคนที่สังเกตุหนังประเภทนี้จะชอบเอาคนอ้วนมาเป็นเพื่อนนางเอกและต้องเป็นจอมงี่เง่าของเรื่องตลอดไม่เข้าในจริงๆ มันสูตรสำเร็จแทบทุกเรื่อง ในเรื่องนี้ก็คือ Jillian Bell แต่เธอก็ใส่ความงี่เง่าที่มาพร้อมความฮารั่วตลอด จนไม่ชวนให้รู้สึกรำคาญเธอเลย

สรุป

ฮากว่าหนังไทยอีกเรื่องที่เข้าพร้อมกัน

8/10

#RoughNight

Cr.@KatuA

 

แสดงความคิดเห็น