รีวิว Conan The Movie 21 (ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ตอน ปริศนาเพลงกลอนซ่อนรัก)

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.120/2017)
Conan The Movie 21 (ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ตอน ปริศนาเพลงกลอนซ่อนรัก)
ประเภท : Animation
ความยาว 115 นาที
กำหนดฉาย 27 Jul 2017
(เฉพาะในเครือ SF Cinema เท่านั้น)
รีวิว Conan The Movie 21 (ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ตอน ปริศนาเพลงกลอนซ่อนรัก)
รีวิว

ขอกล่าวก่อนเลยว่าแอดไม่ใช่แฟนคลับของซีรีย์เด็กซาตานชุดสูทฟ้านี่เลย การรีวิวอาจจะให้คะแนนน้อยไปบ้างต้องกราบขออภัยแฟนคลับโคนันมาในเบื้องต้นนี้ด้วย คือภาคมูฟวี่เนี่ยแอดเคยดูมีแค่ตอนเดียวเองเลยไม่รู้จะเอาอะไรไปเปรียบเทียบ พูดถึงตัวเนื้อหาต้องบอกเลยว่าเนื้อหาภาคนี้เหมือนหนังรักวัยรุ่นมากกว่าหนังนักสืบ เพราะภาคนี้เน้นไปที่ความสัมพันธ์ของเฮย์จิกับคาสึฮะเอามาก ๆ เล่นเอาคดีที่ปรกติจะใช้เป็นตัวเรื่องหลักของเราจืดไปเลย ภาคมูฟวี่นี้เรื่องภาพต้องขอชมเลยว่าภาพงามมาก แต่มีช่วงเล็ก ๆ ที่จังหวะเบลอภาพ ทำให้ภาพแย่ลงหน่อย โดนรวมถือว่าภาพดีมีจุดติแค่ช่วงแรกนิดนึง เพลงจบดีงาม ฉากแอคชั่นก็ตระการตาระเบิดบึ้มบั้ม ส่วนเรื่องตัวละครที่โผล่มาเพิ่มก็เป็นสีสันให้กับเรื่องดี ทำให้ตัวละครเฮย์จิดูมีมิติขึ้นไปอีก สำหรับภาคนี้เน้นไปที่ชูเอกลักษณ์วัฒนธรรมญี่ปุ่นผ่านการเล่นไพ่คารุตะ เกมไพ่เพลงกลอนโดยจะแต่งกายชุดกิโมโนในการแข่งขัน ท่ามกลางฉากสวยงามแบบฉบับเมืองเกียวโต ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว

 

สรุป
ใครที่เชียร์คู่เฮจิกับคาสึฮะอยู่ก็เชิญไปฟินจิกหมอนกันได้ตามสบาย แต่ถ้าคาดหวังเรื่องการสืบสวนคดีที่เข้มข้นภาคนี้ออกจะผิดหวังอยู่หน่อย ๆ
7/10
#ConanTheMovie21
Cr.แอดหมี

แสดงความคิดเห็น