รีวิว SPIDER-MAN : HomeComing

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 8.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 2 คน
Loading...

Review (No.112/2017)

SPIDER-MAN : HomeComing

ประเภท : แอ็คชั่น, ตลก

ความยาว 133 นาที

กำหนดฉาย 6 Jul 2017

รีวิว SPIDER-MAN : HomeComing
รีวิว

Tom Holland คือSpider-Man ที่เหมาะที่สุด สนุก เพลิน อลัง Ironman แย่งซีน
นี่อาจจะไม่ใช่ SPIDER-MAN ภาคที่ดีที่สุด แต่เป็นเวอร์ชั่นที่เหมือน Comic มากที่สุดต้องยอมรับเลยว่า Tom Holland คือคนที่เหมาะที่จะเป็น Spidy มากที่สุดแล้ว ทั้งบุคลิก หุ่น หน้าตา โดยเฉพาะเสียง คือเหมือนใน Comic และ Animation มากๆ ตัวหนังเชื่อมโยงเรื่องได้ดีมากหนังเล่า Timeline ตั้งแต่ Avengersภาค1 ไปจนถึงเหตุการณ์หลัง Civil War เลย ว่าในแต่ละช่วง Spidy ทำอะไรบ้าง คือดีมากมีเซอร์ไพรส์เยอะพอตัว ดูเวอร์ชั่นนี้แล้วยิ้มไม่หุบตลอดเรื่อง ทั้งเกรียน ทั้งฮาน้ำตาแทบไหล ทั้งน่ารัก เป็นเรื่องที่ห้ามโดนสปอยเด็ดขาดเพราะหนังมีใส่อะไรเอาไว้เยอะมาก ช่วงกลางๆเรื่องแอบอืดแอบย้วยไปนิด และ End Credit คือดีงามมาก นี่คือหนัง Marvel ที่มี End Credit ที่ดีที่สุดแล้ว
Michael Keaton คือแสดงได้ดีมาก รังสีความเป็นตัวร้ายเจิดจรัสมากๆ นี่สิตัวร้ายของจริง Robert Downey Jr. โผล่มาได้พอหอมปากหอมคอเลย เท่ทุกฉากที่โผล่มา ดูเป็นพ่อ Peter เลย แถมใส่มุขฮาเกรียนเคมีเข้ากันทั้ง3คนที่เจอกันคือ Peter Parker, Tony Stark และ Happy 3คนนี้มาเจอกันฉากไหนเป็นฮาน้ำตาไหลแน่ ส่วนป้าเมย์ Marisa Tomei บทน้อยไปนิดแต่ระดับความแซ่บนี่ยอมใจเลย คนอะไร 52ยังแจ๋วอย่างกับ30กว่า และมีนักแสดงมาเซอร์ไพรส์อีกด้วยเหมือนดู IRONMAN เลย
CG คือดีงามมากผิดกับตอน Civil War ภาคนี้ผ่านอย่างแรง
สรุป
แฟน Marvel ห้ามพลาดเพราะเหมือนนั่งดู Avengers ยังไงยังงั้นเลย อย่าลืมมี End Credit 2 ตัว
9/10
#SPIDERMAN #SPIDERMANHomeComing
Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น