รีวิว Let’s Go Jets

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.103/2017)
Let’s Go Jets
ประเภท : ตลก
ความยาว 121 นาที
กำหนดฉาย 15 Jun 2017

รีวิว Let’s Go Jetsรีวิว

นี่คือหนังที่ชวนให้ยิ้มได้มากที่สุดแห่งปี หนังจบประทับใจน้ำตาแทบไหล ยอมใจในความน่ารักของหนัง นางเอกสวยเกิน100

 

หนังเล่าเรื่องสนุกมาก เพลินสุดๆ มีความน่ารักแบบญี่ปุ่นจริงๆ ดูแล้วชวนยิ้มได้ตั้งแต่เปิดเรื่องยันจบเลย หุบยิ้มไม่ได้จริงๆ ทั้งความน่ารักของหนังของนักแสดง ความฮาของมุขที่ใส่มาไม่ยั้ง ดูเพลินสุดๆ ในช่วงท้ายดราม่าซาบซึ้งดีมากทั้งเรื่องครอบครัว เพื่อนร่วมทีมและอาจารย์ คืออีกนิดเดียวน้ำตาจะไหลตามตัวละครแล้ว ข้อคิดดี ทีมเวิร์ค มิตรภาพ ทยานสู่ฝัน

 

นักแสดงในเรื่องคือหน้าตาดีทั้งนั้น ออกมาแทบจะสะกดคนดูให้ยิ้มทั้งความหล่อ ความสวย ความน่ารัก ความสดใส แสดงกันได้สมบทบาท และคนที่ทำให้เราละสายตาไม่ได้เลยไม่ว่าจะฉากไหนที่มีเธอคนนี้โผล่มา หรือจะยืนอยู่ไกลๆหลังๆก็ยังต้องมองหามากกว่าคนที่ยืนเด่นกว่านั้นคือนางเอกของเรานั่นเอง Suzu Hirose คือสวยมากยิ้มทีเหมือนโลกจะละลาย ยิ้มหวานและสวยมาก มีแต่คนบอกผู้ชายหล่อวัวตายควายล้ม อันนี้ขอใช้กับเธอคนนี้เลยว่า สวยวัวตายควายล้มมากๆ ปล.ส่วนตัวรุ้สึกหน้าเธอคล้าย วิว วรรณรท มากๆ ไม่รู้จะมีใครคิดเหมือนเรามั้ย

 

ฉากท่าเต้นต่างๆมีให้ดูเต็มๆไม่เยอะมาก ส่วนใหญ่ตัดฉาก ไปเน้นเต้นจริงๆตอนจบแต่บอกเลยว่าทรงพลังมาก และมีฉากนึงที่ตัวเอก 3คนมาเต้นกันกลางถนนคือเพลิน ท่าสวยชวนเคลิ้มมากๆ

 

สรุป

 

นี่คือหนังที่ทำให้ใจละลายไปกับรอยยิ้มของ Suzu Hirose ที่สวยมาก และหนังดูเพลินหุบยิ้มไม่ได้ตลอดทั้งเรื่อง

 

10/10

#LetsGoJets

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น