รีวิว Wonder Woman

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 8.50 / 10 คะแนน จากผู้ชม 2 คน
Loading...

Review (No.99/2017)Wonder Woman 

ประเภท : แอ็คชั่น, แฟนตาซี

ความยาว 141 นาที

กำหนดฉาย 1 Jun 2017

รีวิว Wonder Woman
รีวิว

    
       เนื้อหาเข้มข้น จริงจัง เธอสวย สง่างาม งานดียิ่งใหญ่ อลังการ ขนลุกทุกฉากต่อสู้ CG เนียบมาก

        ถ้าคุณไม่ชอบ Batman v Superman แต่หลายคนต้องชอบเรื่องนี้แน่ๆ หนัง DC ที่ดีที่สุดนับตั้งแต่ The Dark Knight เนื้อหาเข้มข้นจริงจัง สอดแทรกความฮาเล็กน้อย ทำให้ดูไม่เครียด มีความเป็น DC สูงมาก หนังนำเอาสงครามโลกครั้งที่ 1 การเมืองอผสมกับเทพเจ้า และ Superhero ได้อย่างลงตัวมากๆ เนื้อเรื่องดูสมเหตุสมผล ตัวอย่างไม่ได้บอกอะไรเราเลย เปรียบเทียบระหว่างเทพเจ้า ความดีความชั่ว มนุษย์มีด้านมืดภายในจิตใจ มีข้อคิดที่ดี ความรักคือสิ่งที่ดีงาม พลังที่ยิ่งใหญ่คือพลังที่มาจากความรัก หนังเล่าเรื่องในช่วงแรกเน้นไปที่ประวัติศาสตร์และตำนานเทพเจ้า ในช่วงท้ายสู้กันจัดเต็ม CG อลังมาก คือก็สู้กันเยอะตลอดเรื่องแหละ ฉากต่อสู้คือขนลุกทุกฉากยิ่งตอนที่เพลงประจำตัว Wonder Woman ออกมานะยิ่งขนลุก ดูยิ่งใหญ่มากเท่มาก ท่าต่อสู้สวยมากเกินจินตนาการ โทนหนังช่วงเล่าถึงเทพเจ้าภาพอย่างกับดู 300 ฉากในเมืองโทนเหมือนดู Watchmen และยิ่งฉากต่อสู้สุดท้ายเหมือนดู BvS เลย ปูเรื่องไป Justice League ได้ดีเนื้อหาต่อจาก bvs อย่าถูกสปอยตัวร้ายก่อนเด็ดขาด ในเรื่องนี้จะเห็น Wonder Woman โชว์พลังใหม่ๆอีกเยอะเลย

       รู้สึกชอบ Chris Pinn ในเรื่องแสดงดีมากทั้งสีหน้า และสำเนียงที่ดัดคือเนียนมาก ส่วน Gal Gadot ไม่รู้จะหาคำอะไรนิยามเธอ สวย ดี ดูแพง เลิศ เจิดจรัส เลอค่า มุมไหนก็cสวย ปังยิ่งกว่าตอน bvs หลายร้อยเท่า

        CG ไม่ต้องพูดถึงคือเนียนมาก IMAX 3D คืองานภาพดีมากสวยสุดๆบนจอ IMAX แถมพวกลูกธนู กระสุนต่างๆ แทบจะพุ่งทิ่มลูกตา ระบบอื่นทำไม่ได้แน่นอน

สรุป

       งานดีต้องดู ทิ้งอคติไปซะ แล้วจะรู้ว่า DC คืนฟอร์มแล้ว
ปล.อย่าให้ตัวเองถูกสปอยตัวร้ายเด็ดขาด มันเกินคาดมาก

10/10

#WonderWoman 
Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น