รีวิว Unlocked

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 7.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 1 คน
Loading...

Review (No.85/2017)

Unlocked

ประเภท : แอ็คชั่น, ระทึกขวัญ

ความยาว 98 นาที

กำหนดฉาย 18 May 2017
รีวิว Unlocked

รีวิว

      ดีเกินคาด ลุ้นตลอดเรื่อง หักมุมซับซ้อน ดาราคับจอ

       ตอนแรกเห็น Unlocked กับ The Hunter’s Prayer หน้าหนังต้องเหมือนกันแน่ๆคือตำรวจหรือนักฆ่าตามล่าผู้ร้ายจบ แต่ที่ไหนได้ Unlocked นี่ฉีกจากที่คิดไว้เลย หนังมันมีชั้นเชิงสุดๆ เนื้อหาซับซ้อนไม่ใช่ตามล่าแต่ผู้ร้ายแล้วจบ มีหักมุมไปหักมุมมา เป็นการตามล่าขององค์กร mi5 ที่ถูกเบื้องบนเข้ามาควบคุมอีกที แถมมีหนอนอยู่ในองค์กรอีก และถูกหลอกให้ไปช่วยงาน คือหนังดูมีอะไรมากๆเมื่อเทียบกับโปสเตอร์ที่ทำออกมา แถมดาราก็ตัวท็อปๆทั้งนั้น แต่หนังเล่าเรื่องยังไม่ชวนลุ้นสักเท่าไหร่ มีช่วงอืดเล็กน้อย เฉลยตัวร้ายง่ายไปนิด

       ก่อนเข้าไปดูก็สงสัยว่าดาราดังทำไมมาเล่นเรื่องนี้เยอะจัง และก็คิดว่าคงมาคนละนิดละหน่อย ที่ไหนได้เด่นๆ เชือดเฉือนคมกันสุดๆ แต่ก็รู้ๆกันอยู่นางเอกของเรื่องต้องเด่นสุด Noomi Rapace ที่เลิกตามล่าเอเลี่ยนแล้วแอบมาเป็น CIA นี่เองใครคิดถึงเธอคนนี้รับรองคุ้มเด่น เก่ง เท่ ส่วน Orlando Bloom เลโกลัสสุดหล่อจาก The Lord Of The Rings ในเรื่องนี้แก่ไปเยอะเลย แต่ยังคงความเท่ ความหล่อเอาไว้อยู่ แต่แอบโหดไปนะ และดารารุ่นใหญ่ทั้ง 3 คือไม่ต้องพูดอะไรมาก แค่3คนนี้โผล่มาทีไร Noomi Rapace ดรอปลงทันทีไม่ว่านะเป็น Michael Douglas ที่โผล่มาคือดีใจมากส่วนตัวชอบป๋าแกสุดๆ รวมไปถึง John Malkovich เป็นคนเดียวในเรื่องที่เรียกเสียงหัวเราะเล็กๆของคนดูได้ตามสไตลฝีมือการแสดงของเฮียแก และคนสุดท้าย Toni Collette ผู้หญิงอะไรเท่ตั้งแต่สาวยันแก่

สรุป

       ดีเกินคาด ซับซ้อน เล่นใหญ่

7.5/10

#Unlocked
Cr.KatuA

แสดงความคิดเห็น