รีวิว BãhubaLi 2

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.79/2017)

BãhubaLi 2

ประเภท : แอ็คชั่น

ความยาว 170 นาที

กำหนดฉาย 28 Apr 2017

(ฉายเฉพาะ Major Cineplex Suthumvit ,Rama 3 และ Pattaya เท่านั้น)

รีวิว BãhubaLi 2
รีวิว

      ถ้าว่าภาคแรกมันส์แล้วภาคนี้ x2 โม้ได้มันส์เว่อร์ อลังการปังเว่อร์กว่าภาคแรก มีร้อยให้ร้อย 

       ใครยังไม่เคยดูภาคแรกควรที่จะไปดูภาคแรกก่อน โคตรมันส์ โคตรเว่อร์ แต่ถ้าไม่ได้ดูภาคแรกจะไปดูภาค 2 ก็ได้นะดูรู้เรื่องแต่ช่วงครึ่งเรื่องแรกอาจจะงงๆนิดๆ เข้าไปดูในโรงนึกว่าอยู่ Little India คนไทยคนเดียวในโรงคือตัวตั้วเอง แถมคนเต็มโรงด้วย และมีพักครึ่งให้ออกไปเข้าห้องน้ำด้วย10นาที จำไม่ได้แล้วว่าเรื่องล่าสุดที่ไปดูในโรงแล้วมีพักครึ่งนานขนาดไหนแล้ว 

        มาพูดถึงหนังคือถ้าเคยดูภาคแรกแล้วคิดว่าภาคแรกมันส์หรือสนุกมากๆแล้ว ภาค2นี้ให้คูณ 2 เข้าไปเลย เล่นได้ใหญ่ที่สุดในจักรวาลกาแล็กซี่ละ Fast 8 ก็ Fast 8 เถอะความมันส์พี่แกสู้ไม่ได้อะบอกเลย อย่างกับดู Games Of Throne เวอร์ชั่นอินเดีย ที่มี Avengers มาเป็นตัวละครในศึกแย่งชิงบัลลังก์กัน ต่อสู้กันอย่างกับ Superman ปะทะ Zod โม้กว่านี้หาได้จากไหนอีกมี 100ให้ 100 อะชมจริงๆ ไม่ได้ประชดนะ ภาคนี้อลังการงานสร้างหนักกว่าภาคแรกด้วย ไม่รู้สึกเหมือนดูหนังยาวเกือบ3ชมเลย มันส์แบบ non-stop มาก และภาคนี้มีร้องเพลงมากขึ้น แถมใส่มุขตลกเข้ามาอีกด้วย ครบรสอะภาคนี้

      ฉากต่างๆทำออกมาได้ยิ่งใหญ่กว่าเก่ามาก ถ้าเข้า IMAX หัวใจคงวายตายคาโรง ภาพสวยขึ้น ถึงแม้ CG หลายฉากไม่ได้เนียนมากนักแต่ก็น้อง Hollywood ได้เลยนะ แต่ดูแล้วต่อให้ CG กากกว่านี้ก็จะลืมไปเลยว่า CG มันแย่เพราะหนังเล่นโคตรใหญ่

สรุป

       คุ้มที่สุด คุ้มกว่านี้หาจากไหนไม่ได้อีกแล้วนอกจากหนังอินเดียเรื่องนี้

10/10

#Bahubali2

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น