รีวิว Guardians Of The Galaxy Vol.2

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 8.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 2 คน
Loading...

Review (No.77/2017)

Guardians Of The Galaxy Vol.2

ประเภท : แอ็คชั่น, แฟนตาซี

ความยาว 135 นาที

กำหนดฉาย 26 Apr 2017

(IMAX 27 Apr 2017)

รีวิว Guardians Of The Galaxy Vol.2
รีวิว

      ฮา เกรียน เต็ม100 สนุกดูเพลินที่สุดในจักรวาล marvel, 3D IMAX ดีที่สุดที่เคยทำมา 

       นี่คือหนังที่ฮาที่สุดของ Marvel เพลินที่สุดตั้งแต่เริ่มปี 2017 เป็นหนังที่ครบทุกอารมณ์ ตลก ดราม่า ซาบซึ่ง แอ็คชั่นสุดมันส์ แฟนตาซีอลังการ เนื้อเรื่องอาจจะไม่ได้เข้มข้นเท่าภาคก่อนแต่ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าสักเท่าไหร่ เซอร์ไพรส์เยอะมาก หนังเปิดเรื่องมาก็อลังการแล้ว James Gunn เก็บรายละเอียดหนังได้ดีมาก สอดแทรกสิ่งต่างๆเข้ามาเยอะมาก มีให้ลุ้นกับปมที่ค้างคาในจิตใจของพระเอกได้อย่างดี ผู้ร้ายในเรื่องขอยังไม่บอกละกันว่าใคร ไม่ได้มีคนเดียวแต่ตัวร้ายหลักคือจะเทพไปไหนถ้าจะเก่งขนาดนี้นะอย่าเอา Thanos มาเป็นตัวร้าย Avengers เลยดูง่อยไปเลยอะเก่งในระดับที่ทำลายดาวทุกดวงได้ในเวลาเดียวกัน 

     นักแสดงของเรื่องเยอะมาก ดาราดังๆทั้งนั้นมาแสดงทั้งรับเชิญเล็กน้อยและมาเต็มเรื่อง ในภาคนี้ตัวขโมยซีนไม่ใช่ Groot อีกต่อไป แต่ Groot ในภาคนี้ที่เป็น Baby Groot คือตะมุตะมิที่สุดในจักรวาลกาแล็กซี่ดูแล้วลืมเฮีย Jason Statham ใน Fast8 ไปเลย ส่วนตัวขโมยซีนของเรื่องหนีไม่พ้น Yondu ที่ทั้งฮา ทั้งเท่ที่สุดในเรื่อง แถมเก่งอีกต่างหาก ส่วนตัวที่ฮาสุดในเรื่องภาคนี้คงเป็น Drax ที่ขำได้แรงมาก

      งานภาพคือเนียน สวย CG สุดอลัง นี่คือหนัง Marvel ที่มีภาพ 3D ที่ดีที่สุดที่เคยดูมาแล้วคือทั้งพุ่ง ทั้งลึกจะเหมือนหลุดไปในหนัง ยกให้เป็นหนัง 3D ที่ดีที่สุดอันดับต้นๆที่เคยมีมาเลย ยิ่งถ้าดูใน IMAX เกินจะบรรยายทั้งภาพที่ขยายใหญ่กว่าโรงธรรมดาถึง 26% ยังได้ทั้งเสียงที่กระหึ่ม ภาพที่พุ่งหนักมาก

สรุป

       ฮากางเกงในเปียก ฟินครบรส ตะมุตะมิที่สุด อย่าลืมมี End Credit 5 ตัวนะ หนังไม่จบอย่าลุก

9.5/10

#GOTGVOL2TH #Marvel #IMAXTHAI

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น