รีวิว From A House On Willow Street

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 2.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 1 คน
Loading...

Review (No.75/2017)

From A House On Willow Street

ประเภท : สยองขวัญ

ความยาว 90 นาที

กำหนดฉาย 20 Apr 2017

รีวิว From A House On Willow Street
รีวิว

     หนังสยองขวัญแนวใหม่ที่มีการผสมผสานระหว่างหนังจารกรรมบุกบ้านเข้าไปด้วย เฮเซล สาวห้าวหัวหน้าแก๊งลักพาตัวพร้อมกับสมุนอีกสามคนวางแผนเรียกค่าไถ่ แคทเธอรีน สาวน้อย ลูกสาวคนสวยของสามีภรรยาเศรษฐีแต่มันกลายเป็นฝันร้ายของทั้ง 3 เมื่อ แคทเธอรีน ไม่ได้ไร้เดียงสาอย่างที่พวกเขาคิด เธอกลายมาเป็นตัวอันตรายที่จะปลดปล่อยปีศาจร้ายที่สยองเกินจินตนาการออกมา แก๊งที่ลักพาตัวเธอมาตกเป็นฝ่ายที๋โดนตามล่าเสียเอง พวกเขาไม่รู้เลยว่ากำลังเล่นกับอะไรอยู่

      ยอมรับว่าแนวคิดพล็อตเรื่องเนี่ยน่าดึงดูดมาก แต่เปิดมาต้นเรื่องก็ทำเอาเพลียแล้วเพราะเกริ่นเรื่องแบบเปื่อย ๆ การเดินเรื่องก็ธรรมดา ตัวละครแต่ละตัวก็ชอบทำอะไรที่ตัวละครในหนังสยองขวัญชอบทำ อย่างแยกตัวไปคนเดียวเพื่อให้โดนเล่นงาน การกระทำบางอย่างมันก็ดูโง่จนแทบจะเชียร์ให้ตาย ๆ ไปเถอะ นักแสดงโดยเฉพาะนางเอกคือจะบอกว่าไม่น่าเอาคนนี้มาเล่นเลย มันดูไม่ดึงดูดสายตาเอาซะเลยนางเอกรุ่นแม่นี่เล่นทำเอาฝ่อเลยทีเดียว แต่ก็ยังมีข้อดีที่หนังหยิบยกเอาประเด็นบาปในใจออกมาเล่น ที่ทำให้หนังดูมีอะไรๆขึ้นมาบ้าง ทีมเมคอัพก็ไม่น้อยหน้าทำหน้าตาคนโดนเข้าสิงออกมาได้สมจริงสุด ๆ เสียดายที่หนังเอาประเด็นปีศาจกับผีเข้ามาปนกันมั่วไปหน่อย ผีบางตัวก็ดูมีพลังอภินิหารมากเกินไป บางตัวคือใส่มาทำไมอ่ะมาแฮ่ๆละก็ไป พอผีมีอภินิหารเรื่องปิศาจที่อุตส่าห์ปูมาอย่างดีก็พังหมด

สรุป

      ถ้าเป็นคอหน้งสยองขวัญก็แนะนำให้ไปดูแหละครับไม่ได้ถึงกับแย่จนรับไม่ได้

5/10

#FromAHouseOnWillowStreet

Cr. แอดหมี

แสดงความคิดเห็น