รีวิว Her Love BOILS Bathwater

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.67/2017)

Her Love BOILS Bathwater

ประเภท : ตลก, ดราม่า

ความยาว 125 นาที

กำหนดฉาย 6 Apr 2017

รีวิว Her Love BOILS Bathwater
รีวิว

      เป็นหนังแนวเมโลดราม่าที่ทำออกมาได้โคตรดี เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังของผู้หญิงคนหนึ่งที่พร้อมเผชิญกับปัญหาต่างๆโดยไม่ท้อถอย เป็นความรักที่อบอุ่น ซึ้งใจ สุขและเศร้าไปพร้อมๆกัน  

       เป็นเรื่องราวของ ฟุตาบะ (เร มิยาซาว่า) คุณแม่สุดแกร่งที่เลี้ยงลูกสาวเพียงลำพัง อดีตเคยเปิดโรงอาบน้ำแต่ได้เปิดไปแล้วผันตัวไปเป็นพนังงานร้านเบเกอรี่เพื่อหาเงินเลี้ยงลูกสาว แต่เมื่อเธอได้รู้ว่าตัวเธอนั้นมีเวลาอยู่บนโลกได้เพียง 2 เดือน เธอจึงเลือกใช้เวลาที่เหลือทำภารกิจเพื่อให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตต่อไปได้ โดยเฉพาะลูกสาวของเธอ อาซูมิ (ฮานะ ซูกิซากิ) ที่มักถูกเพื่อนกลั่นแกล้งจนกลายเป็นเด็กเก็บกด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปติดตามต่อใน “60วันเราจะมีกันตลอดไป”

        พล็อตเรื่องทำออกมาให้ดูง่ายๆเริ่มจากสมูท น่ารัก ตลก และค่อยๆเปิดปมของแต่ละตัวละครไปเรื่อยๆ กระชากอารมณ์และน้ำตาของคนดูไปพร้อมๆกัน ชอบการเล่าเรื่องของหนังเรื่องนี้ตรงที่สื่อให้เห็นความรักอันยิ่งใหญ่ของคนเป็นแม่ที่มอบทุกสิ่งทุกอย่างที่ตนเองสามารถจะทำได้ แม้เหลือแค่ระยะเวลาสั้นๆ 

        ทุกละครแต่ละตัวมีปมของตัวเอง นักแสดงทุกคนสามารถถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกผ่านตัวละครที่ได้รับมาได้สมบทบาทมาก จนทำให้เรารู้สึกว่าพวกเขาคือตัวละครนั้นจริงๆ

        ภาพทิวทัศน์ของหนังเรื่องนี้ทำออกมาได้สวยงาม ตามสไตล์หนังญี่ปุ่น ได้เห็นวัฒนธรรมและทิวทัศน์ของเมืองญี่ปุ่นอีกด้วย

สรุป

      โดยรวมถือว่าเป็นหนังเรื่องหนึ่งที่ทำออกมาได้ดีเกินคาด สะท้อนถึงปัญหาทางสังคมและความรักของครอบครัว ให้ความอบอุ่น ซาบซึ้งใจ แง่คิดดีๆอีกด้วย แถมยิ่งดูแล้วอยากกินชาบูขึ้นมาทันที

9/10

#HerLoveBoilsBathwater #HLBB

Cr. แอดแฮมแฮม

แสดงความคิดเห็น