รีวิว Ghost In The Shell

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.62/2017)

Ghost In The Shell

ประเภท : แอ็คชั่น, อาชญากรรม, ชีวิต

ความยาว 120 นาที

กำหนดฉาย 30 Mar 2017

รีวิว Ghost In The Shell
รีวิว

      นี่มัน Equilibrium เวอร์ชั่นหุ่นยนต์ชัดๆ งานภาพดี มิติเจ๋ง แอ็คชั่นล้ำเกินบรรยาย IMAXพุ่งเข้าหน้า

       หนังเล่าเรื่องเรียบง่าย เส้นเรื่องไม่มีอะไรมาก ไม่ค่อยแปลกใหม่แต่โทนภาพ อารมณ์ต่างๆที่สื่อค่อนข้างหม่นและแปลกนิดหน่อย ตัวหนังดูแล้วรู้สึกเหมือนดู Equilibrium โลกอนาคตเหมือนกัน มีความเป็นนักสู้เหมือนกัน ตัวเอกของเรื่องต้องได้รับยาเหมือนกัน ในequilibrium เพื่อไม่ให้มีความรู้สึก ส่วนในGhost in the Shell เพื่อให้จำอดีตไม่ได้รวมไปถึงความรู้สึกของความเป็นมนุษย์ด้วย ช่วงกลางๆเรื่องแอบง่วงนิดหน่อยแต่รวมๆแล้วถือว่าผ่าน ยิ่งฉากแอ็คชั่นของเรื่องนี้คือล้ำมาก และอลังการโคตร ฉากบางฉากชวนให้แอบมีสยองหน่อย แต่มันไม่ได้น่ากลัวอะไรหรอกแค่บรรยากาศที่เซ็ทฉากต่างๆมันชวนให้คิด

     นักแสดงอย่าง Scarlett ในเรื่องนี้เธอเกิด เจิดจรัส สวยมาก หน้าเป๊ะตลอดเวลาดูสวยกว่าตอนแสดงหนังของ Marvel เยอะมาก แถมแต่ละชุดที่เธอใส่ Sexy มากๆ นักแสดงคนอื่นๆก็โอเคบทส่วนใหญ่จะโหดๆกันทั้งเรื่อง

      CG ทั้งเรื่องจัดเต็มอันแน่นมาก ภาพอลัง มุมกล้องสวยบางฉากเหมือนภาพหลุดออกมาจากการ์ตูนเลย 

       IMAX สำหรับเรื่องนี้คือคุ้มตังแน่นอน คุ้มสุดใน3โลกละเพราะภาพ 3D ในเรื่องนี้ทั้งโคตรพุ่งและโคตรของโคตรลึก ลึกจนใจรู้หวิวเลยเหมือนจะตกลงมาจากยอดตึกสูงตลอดทุกฉากที่ถ่ายบนตึกสูงๆ แถมก็พุ่งดีอีกต่างหาก ระบบเสียงก็สมราคา IMAX 

สรุป

       แค่ CG ก็คุ้มละ ไม่ดู IMAX พลาดประสบการณ์ โคตรพุ่ง โคตรลึกไปเลย

8/10

#GhostInTheShell #GhostInTheShellMovie

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น