รีวิว โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.55/2017)

โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง

ประเภท : ตลก

ความยาว 100 นาที

กำหนดฉาย 23 Mar 2017

รีวิว โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง
รีวิว
      นี่แหละหนังไทยคุณภาพ ฮาโอเวอร์มาก โอ๊ต ปราโมทย์ฮาขี้แตกโคตร งานภาพดี

       หนังเรื่องแรกจากค่ายใหม่ T Moment ที่ประสบการณ์ไม่ได้ใหม่ เป็นการเปิดตัวหนังเรื่องแรกได้สมศักศรีดิ์ คือหนังดีงาม ฮาโอเวอร์ขี้แตกมาก ใส่มุขมาไม่ยั้งตั้งแต่ต้นยันจบ มีชวนลุ้นแต่ก็ยังใส่ความฮาเข้ามา เหมือนจะหักมุมแต่ก็อัดตลกเข้ามานี่แหละหนังตลกที่ดูเพื่อคลายเครียดได้ดีจริงๆ น่าจะเป็นหนังไทยตลกที่ฮาที่สุดในหลายๆเรื่องที่เข้าโรงที่ผ่านมาไม่นานนี้แล้วแหละ เล่าเรื่องได้โอเคเลยแต่เนื้อหาไม่ค่อยมีอะไรมากเท่าไหร่ ฉากแอ็คชั่นก็ดูสมจริงๆเอามากๆ และที่สำคัญเชื่อว่าหลายคนดูเรื่องนี้จบต้องอยากไปหาหมูกระทะทานกันแน่ๆ

      เรื่องนักแสดงคือฮาทุกคน แต่ที่ฮาขี้แตกขี้แตนที่สุดคงหนีไม่พ้น พี่โอ๊ต ปราโมทย์ คือพี่เปลี่ยนอาชีพเถอะมาเล่นตลกได้เลยรุ่งแน่นอน คือจะฮาเอาโล่ห์ไปไหน ทั้งอารมณ์จังหวะที่ปล่อยความฮาคือใช่คือได้หมดอะ เชอรีนบทน้อยไปหน่อยแต่สวยน่ารักแบบไม่อยากละสายตาเลย

       การตัดต่อ มุมกล้องเรื่องนี้คือยกให้ดีมากๆเลย มุมกล้องเจ๋งมาก มี Slow motion เยอะมากมุมก็สวย ภาพสีสันก็ดีคืองานภาพเรื่องนี้ผ่านอย่างแรง

สรุป

       รับประกันความฮา จบ

8.5/10

#ทีมโอเวอร์ไซส์ #โอเวอร์ไซส์ทลายพุง #oversize #oversizeทลายพุง #TMoment

Cr.@KatuA

แสดงความคิดเห็น