รีวิว Beauty And The Beast

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.53/2017)

Beauty And The Beast

ประเภท : แฟนตาซี, โรแมนติก

ความยาว 130 นาที

กำหนดฉาย 16 Mar 2017

รีวิว Beauty And The Beast
รีวิว
      สวย สง่า เลอค่า ยิ่งใหญ่ อลังการ เพลงเพราะ งานดี ภาพสุดอลัง 

       ขอบอกก่อนเลยว่าแอดไม่เคยดูเวอร์ชั่นไหนมาก่อนเลยสักเรื่อง อันนี้คือ Beauty And The Beast เรื่องแรกที่แอดเคยดูมา เหตุเพราะว่าอคติกับความโลกสวยของ Disney ที่มันดูมากเกินไป และมันดูเป็นแบบสำหรับเด็กผู้หญิงจ๋าเกินไปในเวอร์ชั่นที่ผ่านๆมา แต่พอดูอันนี้แล้วขอถอนคำพูดเลย คือหนังมันดีกว่าที่คิดแฮะ เป็นหนังที่ดูแล้วมีความสุข ดูแล้วยิ้มได้ตลอดทั้งเรื่อง จบออกมาแล้วยังยิ้มอยู่ในใจอยู่เลย คือดีงามถึงแม้จะดูแอบโลกสวยอยู่บ้างแต่ก็ถือว่าน้อยมากสำหรับหนังเจ้าหญิงเจ้าชาย หนังเล่าเรื่องในช่วงแรกไวมาก เหมือนจะรีบเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความรักของโฉมงามกับอสูรมากกว่าโฟกัสอย่างอื่น แต่ก็แอบมีช่วงอืดบ้าง มีใส่มุขตลกเข้ามาเล็กน้อย แอ็คชั่นตอนท้ายก็อลัง ถึงจะไม่หวือหวา หนังสื่อให้เราสัมผัสได้ถึงความรักของพระเอกนางเอกจริงๆถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่รักในตอนที่เป็นอสูรนะ ตอนเปลี่ยนเป็นคนไม่รู้สึกถึงความรักของทั้งคู่

     เรื่องนี้โดดเด่นสุดๆเรื่องงานภาพ ทั้งฉากต่างๆดูอลังการปังเว่อมาก CG ทั้งหลายที่อัดยัดเข้ามาในหนังคือดีงามมากทำให้หนังดูสวย ดูสง่างาม อยากนิยามว่าหนังเรื่องนี้สวยมากๆ คือยิ่งฉากบนโต๊ะกินข้าวช่วงกลางๆเรื่องนี้แบบงานภาพเอาใจไปเลยเกิน100 สวยมาก แถมหนังก็ร้องเพลงเยอะด้วยเพลงเพราะสุดๆ เหมือนดู Into The Wood เวอร์ชั่นสดใสสวยงาม

     สุดท้ายที่แอดอึ้งมากๆคือการขนนักแสดงทั้งหลายมาอยู่ในเรื่องนี้ ตอนดูตัวอย่างก็เห็นแค่ Emma Watson, Dan Stevens, Luke Evan และ Josh Gad เท่านั้นที่ไหนได้ หนังเล่นขนนักแสดงแถวหน้ามาแบบจัดเต็มมากๆ ไม่ว่าจะเป็น Ewan McGregor, Lan McKellen, Emma Thompson, Stanley Tucci และคนอื่นๆอีกเยอะแยะเลย จะบอกว่า Emma Watson เกิดมาเพื่อเป็นเจ้าหญิง Disney โดยแท้ คือสวยมาก สวยกว่าทุกเรื่องที่ผ่านมาอีก

สรุป
       หนังสวย เลอค่า สง่างาม ดีทั้งดารา ทั้งงานภาพ และเพลงที่เพราะมาก จัดเถอะคุ้ม

9/10

#BeOurGuestTH

#BeautyAndTheBeast
Cr.@KatuaA

แสดงความคิดเห็น