รีวิว Call of Heroes

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.47/2017)

Call of Heroes

ประเภท : แอ็คชั่น, ดราม่า

ความยาว 120 นาที

กำหนดฉาย 9 Mar 2017

(เข้าฉายเฉพาะ SF World Cinema)

รีวิว Call of Heroes
รีวิว
      หลังจากที่ได้มีโอกาสได้เข้าไปรับชมหนังเรื่อง call of heros ขอรีวิวแบบไม่สปอย์ของหนังเรื่องนี้ โดยภาพรวมของหนังรู้สึกสนุกน่าติดตาม โดยหนังเรื่องนี้พยายามที่จะแทรกคุณธรรมในด้านต่างๆ ซึ่งเล่าเรื่องออกมาได้น่าประทับใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะหนังเรื่องนี้ เป็นหนังบู๊ที่ไม่ค่อยเหมือนหนังเรื่องอื่นเท่าที่ได้รับชมมา เพราะดูสมจริงและอินไปกับตัวละครจริงๆ ซึ้งฉากต่อสู้ก็มันเร้าใจเหลือเกิน

      เนื้อหาของ call of heros ก็สุดจะเข้มข้นสะใจ โดนใจแฟนๆอย่างแน่นอน เพราะหนังเรื่องนี้จะสอดแทรกคุณธรรมและความยุติธรรมให้คนดูคิดเอาเองว่าสุดท้ายเราจะเลือกอะไรระหว่าง ชื่อเสียงเกียรติยศที่ต้องแลกมาด้วยการฆ่าคนบริสุทธิ์ หรือจะเลือกที่จะสละชีวิตเพื่อแลกกับคุณธรรมความรู้ผิดชอบชั่วดี ไว้สอนลูกหลาน ถือว่าเป็นเนื้อเรื่องที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเหมาะกับผู้ชมทุกวัย

      Call of heros ไม่ได้มีดีแค่บทอย่างเดียว แต่ยังมีนักแสดงมากประสบการณ์อาทิเช่น กู่ เทียนเล่อ,หลิว ชิงหวิน,เอ็ดดี้ เผิง,แจ็คกี้ วู และอีกมากมาย ที่แสดงได้อย่างเข้มข้นเข้าถึงอารมณ์หนัง โดยเฉพาะบางฉากแค่นักแสดงใช้สายตาก็รับรู้ถึงอารมณ์แบบสุดๆ

      พูดถึงฉากต่อสู้ก็ดูอลังการมาก สนุกในแบบหนังบู๊เลยทีเดียว โดยเอฟเฟคก็สมจริง รู้สึกได้เหมือนเข้าไปรับชมอย่างใกล้ชิดเลยทีเดียว โดยหนังเรื่องนี้ CG ก็ทำออกมาได้ยิดเยี่ยมแลดูเป็นธรรมชาติมาก และฉากสถานที่ต่อสู้ก็ดูสมจริงและสวยงามน่าลุ้นไปพร้อมกันเลยทีเดียว

สรุป
      คงไม่ต้องอธิบายอะไรให้มันยืดยาว เอาเป็นว่าสำหรับใครที่รอดูหนังบู๊มันๆแบบสมน้ำสมเนื้อ แนะนำดูหนังเรื่องนี้แล้วจะไม่ผิดหวัง ห้ามพลาดเชียวนะ
8.5/10
#CallOfHeroes
Cr.Golf

แสดงความคิดเห็น