รีวิว Trespass Against Us

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.44/2017)

Trespass Against Us

ประเภท แอ็คชั่น, อาชญากรรม, ชีวิต

ความยาว 99 นาที

กำหนดฉาย 2 Mar 2017

รีวิว Trespass Against Us

รีวิว

     ไมเคล ฟาสเบนเดอร์ ในบทบาทแช้ด ลูกชายของหัวหน้าแก๊งโจรโคล แสดงโดย เบรนแดน กลีสัน แช้ดพยายามนำครอบครัวออกห่างจากพ่อและกลุ่มแก๊ง เพื่อให้ลูกได้เติบโตพ้นจากวงจรอาชญากรแบบเขา แต่ก็ต้องโดนพ่อคอยขัดขวางอยู่ตลอด 
      
       นับตั้งแต่ Hell or High Water หนังที่มีตัวเอกเป็นโจร ก็มีเรื่อง Trespass Against Us เป็นอีกเรื่องที่น่าจดจำ หนังสื่อออกมาให้เห็นถึงสายสัมพันธ์ครอบครัว แม้จะเป็นครอบครัวนอกกฎหมาย แต่ด้วยความเป็นพ่อ ตัวพระเอกแช้ดก็อยากให้ลูกและครอบครัวได้มีชีวิตที่ดีกว่า ไม่ต้องติดบ่วงต้องเป็นอาชญากรสืบทอดต่อจากรุ่นพ่อ ถึงจะไม่มีฉากแอคชั่นบู๊มันๆ แต่ฉากโชว์การขับรถระดับเทพหนีการไล่ล่าของตำรวจก็ทำให้ลุ้นเอาใจช่วยไปอีกว่าพระเอกจะโดนจับไหม 

      ตัวหนังอาจจะเนือยๆไปบ้าง แต่นักแสดงเอาอยู่ ด้วยบทบาทการแสดงของทั้งไมเคิล ฟาสเบนเดอร์และเบรนแดน กลีสัน ช่วยให้เรื่องนี้บีบคั้นอารมณ์สุดๆ พ่อลูกปะทะคารมกันได้อย่างดุเดือด มีมุมซึ้งๆ ระหว่างพ่อลูกให้ได้เห็นตลอดทั้งเรื่อง

สรุป 

      เป็นหนังครอบครัวที่มีตัวเอกเป็นโจร มีฉากมันๆ ให้ลุ้นตำรวจไล่ล่าอย่างดุเดือดเลือดคั่ง การแสดงของไมเคิลก็เอาอยู่ ปมความขัดแย้งที่ยากจะคลี่คลายนี้จะมีบทสรุปเป็นยังไงต้องไปดูกัน

8/10

#TrespassAgainstUs
Cr. แอดโบว์

แสดงความคิดเห็น