รีวิว Attraction

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 7.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 1 คน
Loading...

Review (No.45/2017)

Attraction

ประเภท : แอ็คชั่น, ไซไฟ

ความยาว 132 นาที

กำหนดฉาย 2 Mar 2017

รีวิว Attraction
รีวิว
      เมื่อยานเอเลี่ยนตกใส่มอสโคว์ สร้างความเสียหายแก่ตัวเมืองและชีวิตชาวเมือง การมาเยือนของสิ่งมีชิวิตนอกโลกที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้า มนุษยชาติได้ตกอยู่ภายใต้หายนะที่อาจหมายถึงจุดจบของโลก

       คือในตัวอย่างนี่เปรยว่าเป็นแอคชั่นจ๋ามากๆ แต่พอได้ดูแล้วอยากจะบอกว่าแอคชั่นนี่มีแค่ในตัวอย่างแค่นั้นเลยจริงๆ โดยหลักๆแล้วเอเลี่ยนนี่เป็นแค่ส่วนประกอบของหนัง ซีจีไม่ว่าจะเป็นยานหรือชุดเกราะเอเลี่ยนเนี่ยต้องบอกเลยว่าดีงามทำได้เนียน หนังถ่ายทอดผูกปมแล้วก็การลำดับเรื่องดี แต่ก็ยังมีบางจุดที่ดูแล้วแบบ เฮ้ย แบบนี้ก็ได้หรอ บางอย่างยังดูไม่ค่อยมีเหตุผลเท่าไหร่ ชอบในเรื่องของการที่หยิบยกประเด็นเรื่องครอบครัว ความรัก ความสัมพันธ์เข้ามาเป็นประเด็นในเรื่อง ดีกว่าที่จะไปเล่นใหญ่เป็นแอคชั่นแล้วล้มเหลวไม่เป็นท่า ตัวเรื่องเองเหมือนจะเล่นเสียดสีกับปัญหาทางสังคมของรัสเซียอยู่พอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องปัญหาการใช้กำลังทางการทหารแก้ปัญหาใหญ่เล็ก ปัญหาวัยรุ่นป่วนเมือง แม้กระทั่งปัญหาแบบละครไทยเรื่องพ่อตาตีกับลูกเขยก็มี ต้องขอชมเรื่องมุมกล้องเรื่องนี้มีมุมกล้องแปลกๆสวยๆเหมือนงานอาร์ตอยู่ 

สรุป 
      ตอนแรกดูตัวอย่างแล้วสะดุ้งเลยหนังรัสเซียอีกแล้วหรอ แต่พอดูไปแล้วมันก็ไม่ได้แย่ แค่เดินเรื่องเนิบๆไปสักหน่อย ผูกเรื่อง เล่าเรื่องดี ซีจียอด นางเอกน่ารักตามแบบฉบับสาวรัสเซีย แต่ใครจะไปดูเพราะคิดว่าเป็นหนังแอคชั่นบอกเลยคิดผิด

7/10

#Attraction

Cr. แอดหมี

แสดงความคิดเห็น